Home » Uncategorized » Bí mật đằng sau ghế massage tốt cho mẹ bầu

Bí mật đằng sau ghế massage tốt cho mẹ bầu

Trong thời gian mang thai các bà mẹ thường gặp rất nhiều vấn đề về đau nhức và mỏi mệt, nhiều bà mẹ tìm tới bí quyết trị liệu bằng cách sử dụng ghế massage. Liệu ghế massage có đích thực tốt cho bà bầu, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ích lợi thực sự mà mẹ bầu nên biết

► Giảm co thắt cơ và đau mỏi

Lúc bé phát triển cơ thể mẹ thường xuyên bị thay đổi theo thiên hướng căng cơ đặc biệt là các vùng trên vai, lưng, dưới chân và bàn chân. Giải pháp tốt nhất là nghỉ ngơi và thư giãn các cơ điều này sẽ hỗ trợ trong việc giải phóng những endorphin.

Các dòng ghế massage hàng đầu hiện giờ đều tích hợp mát xa bắp chân và bàn chân giúp cải thiện lưu thông máu ở phần dưới. Tính năng này cũng giúp làm giảm phù nề và loại bỏ độc tố gây đau mỏi cho mẹ bầu.

Image Alt

Giảm đau mỏi

► Cải thiện chứng mất ngủ lúc mang thai

Các bà mẹ đều phải trải qua chứng mất ngủ trong quá trình mang thai, điều này tác động không tốt tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Dùng ghế massage sẽ giúp giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái , tâm trạng tràn đầy sức sống tươi mới.

Image Alt

Giảm mất ngủ

► Giảm căng thẳng

Massgae trước khi sinh được biết đến như 1 phần hỗ trợ làm giảm lo âu, trầm cảm và căng thẳng.

Image Alt

Giảm căng thẳng

Cảnh báo các điểm cần lưu ý lúc mẹ bầu dùng ghế massage

► Những huyệt đạo

Là sản phẩm cực kỳ thông minh ghế được lập trình các con lăn di chuyển linh hoạt tự động dò tìm huyệt đạo trên cơ thể điều này có thể gây co thắt, sinh non hay những vấn đề khác.

Ngay cả khi bạn đi massage theo phương pháp trị liệu truyền thống hãy chắc chắn rằng không nên áp dụng massage các huyệt đạo trên một số điểm như xung quanh bàn chân và mắt cá chân. Đấy chính là lý do tại sao mà cần sự tư vấn của bác sĩ trước lúc sử dụng massage.

Image Alt

Huyệt đạo trên ghế massage

►Trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại

Rất nhiều dòng ghế massage ngày nay đều đã trang bị hệ thống sưởi ấm năng lực hồng ngoại để khiến cho trải nghiệm massage thư giãn hơn, tuy nhiên việc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực cho bé. Miếng đệm sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và làm cho tăng nhịp tim của thai nhi dẫn đến những vấn đề về tim mạch. Bởi thế nếu bạn muốn sử dụng hãy tắt chế độ tính năng sưởi nhiệt.

Image Alt

Hệ thống nhiệt hồng ngoại

 Rung động

Rung động cũng là 1 vấn đề bởi vì lúc ghế massage hoạt động cũng tương tự như việc bạn đi bộ và đi lên xuống cầu thang.Tuy nhiên bạn vẫn phải đảm bảo ở mức tối thiểu không ngồi quá 20 phút để bảo vệ mình và bé.

 Bức xạ điện tử

Cũng có nhiều lo ngại rằng ghế massage phát ra bức xạ. Điều nay có thể đúng nhưng lượng phát ra rất thấp nên có thể coi là không ảnh hưởng.

►Giai đoạn

Mặc dù được cho là an toàn ở tất cả các quá trình nhưng chúng tôi vẫn khuyên những mẹ bầu không nên dùng trong quá trình thai kỳ đầu, vì nguy cơ sảy thai cao hơn.

Vậy làm cách nào để sử dụng ghế massage mà vẫn an toàn cho mẹ bầu?

Bên cạnh nhiều lợi ích nhận được từ chiếc ghế mát-xa, cũng tiềm ẩn các nguy cơ về sức khỏe nếu bạn không tìm hiểu, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho cả mẹ và bé , bởi vậy nếu bạn đã quyết định dùng hãy chắc chắn rằng bạn phải thực hiện những điều dưới đây:

Image Alt

Tham khảo ý kiến bác sĩ

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi trị liệu.
  • Tiến hành các nghiên cứu bổ sung nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe.
  • Thông báo cho chuyên viên trị liệu rằng bạn đang mang thai.
  • Mua một dòng ghế massage phù hợp với thể trạng của bạn.
  • Không sử dụng tính năng sưởi ấm hồng ngoại.
  • Dừng ngay khi bạn cảm thấy vấn đề không tốt.
  • Kiểm tra hướng dẫn dùng sản phẩm
  • Nếu bạn sắp mua 1 mẫu ghế massage, hãy đọc nhãn hoặc sách hướng dẫn. 1 Số sản phẩm được dán nhãn là không phù hợp cho các bà mẹ.

Nếu bạn còn băn khoăn và lo âu về mẫu sản phẩm ghế massage toàn thân, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn với nhiều mẫu ghế đa dạng và phù hợp với nhiều thể trạng khác nhau. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0949.410.333

Nguồn: https://ghematxa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*