Home » Ghế massage » Các bước chọn một chiếc ghế massage toàn thân chính hãng tốt nhất

Các bước chọn một chiếc ghế massage toàn thân chính hãng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage khác nhau, với đủ các nguồn gốc Hàn, Trung hay Nhật đều có. Mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định, vì thế buộc phải nhiều khách hàng có nhu cầu luôn thắc mắc không biết mua ghế massage loại nào tốt nhất?

ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân Tokuyo

Thấu hiểu được nỗi bận lòng của khách hàng ghe-massage-okia.com xin có vài chia sẻ đến khách hàng. Góp  công sức giải đáp những của khách hàng, người sử dụng. Do đó để tìm hiểu  ghế massage  toàn thân loại nào tốt  chúng ta cần tìm hiểu một vài vấn đề sau đây:

Trước khi mua ghế massage toàn thân bạn nên xác định những gì?

Ghế massage toàn thân rất đa dạng và phong phú, do vậy trước khi quyết định mua ghế, chúng tôi khuyên bạn cần xác định 2 vấn đề cụ thể như sau:

Thứ 1 : Bạn muốn mua chiếc ghế massage với giá bao nhiêu. Bạn bắt buộc dựa vào tình hình kinh tế của mình để lựa chọn những chiếc ghế phù hợp nhất.  Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều ghế với nhiều giá cả khác nhau từ rẻ cho tới mắc.

Thứ 2 : Bạn phải bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu những thông tin của nhiều loại ghế khác nhau. Từ đó bạn mới có phép so sánh giữa các sản phẩm

5 bước giúp bạn mua ghế massage toàn thân chất lượng tốt nhất

Bước 1: xác định địa chỉ mua ghế massage chính hãng

Để mua được ghế massage chính hãng  khách hàng phải đặc biệt đến các cơ sở có uy tín và chất lượng. Dù hơi mắc hơn bên ngoài nhưng đổi lại sản phẩm bạn dùng hoàn toàn yên tâm.

 Bước 2 lựa chọn kiểu dáng mẫu mã

Về kiểu dáng và mẫu mã bên ngoài cần phải bắt mắt, thẩm mỹ. Với những loại ghế tốt, chất lượng cao thì các vật liệu làm nên máy là lớp da thật, độ bền cao và các đường may cũng sẽ chắc chắn hơn nhiều.

Bước 3 kiểm tra thông số kĩ thuật máy

Bạn bắt buộc kiểm tra các thông số kĩ thuật của máy kĩ càng, tất cả những vấn đề như  khối lượng cân nặng hay kích thước có chuẩn với nhà sản xuất hay không.

ghế massage chính hãng

ghế massage chính hãng Nhật Bản

Bước 4: kiểm tra chức năng  massage toàn thân của ghế

Tiếp theo bạn kiểm tra chức năng  massage toàn thân của ghế: Tất cả các chức năng phải hoạt động êm đẹp, linh động đúng chuẩn với những gì mà nhà sản xuất ban hành. Chỉ khi kiểm tra các chức năng của ghế sẽ giúp bạn cảm nhận được ghế nào tốt hay ghế nào dở.

Bước 5:  Chính sách bảo hành bảo dưỡng.

Kiểm tra các chính sách bảo hành cũng như bảo dưỡng máy miễn phí của nhà sản xuất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*