Home » Ghế massage » Tiết lộ cách sử dụng ghế massage toàn thân bền theo năm tháng

Tiết lộ cách sử dụng ghế massage toàn thân bền theo năm tháng

Ghế massage toàn thân không còn là sản phẩm xa lạ đối với đa số gia đình ở Việt Nam. cùng với những tính năng xoa, bóp, đấm, day, miết,…ghế mát xa đã và đang phát triển thành một thiết bị chăm sóc mức độ sức khỏe của người thân trong gia đình. Tuy nhiên, Phần lớn người vẫn chưa biết dùng ghế mát xa sao cho tác dụng và tối ưu lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống. blogversoreverso.com tiết lộ một vài điều giúp sử dụng hiệu quả và tăng tuổi thọ của mẫu ghế massage

1. Sử dụng ghế mát xa hợp lí

hướng dẫn sử dụng ghế mát xa toàn thân hợp lí

Sử dụng ghế mát xa hợp lí mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe

Dù với chất lượng đảm bảo đến đâu đi chăng nữa. giả dụ ko sử dụng đúng cách và đúng thời điểm. Thì ghế mát xa mà bạn tìm vẫn sở hữu thể gây hại cho sức khỏe hiện trạng của bạn. Những điều bạn cần phải tuân thủ lúc sử dụng sản phẩm này là:

Chỉ sử dụng 1-2 lần mỗi ngày dù dáng vóc đau mỏi ở mức độ nào.

Thời điểm ưa thích nhất là trước khi đi ngủ, sau một ngày làm việc mệt mỏi. ví như mát xa hơn 1 lần thì nên chia đều khoảng phương pháp thời gian trong ngày.

Chỉ mát xa trong 15-20 phút mỗi lần. rộng rãi nhất là 30 phút/lần nếu thực sự thiết yếu không massage quá mạnh ở phần đầu và các phần quan trọng khác trên vóc dáng. phải chọn chế độ xoa bóp nhẹ nhàng. ví như đau mỏi thì phải điều chỉnh từ từ, từ nhẹ đến tăng dần cấp độ.

Không matxa đồng thời cùng lúc đa số các bộ phận quá lâu.

ko lạm dụng sản phẩm giống như một trang thiết bị chữa bệnh – Ghế massage chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị đau mỏi và thư giãn, giảm căng thẳng. Không có chức năng chữa bệnh.

2. Ghế mát xa phải dùng đúng đối tượng.

sử dụng ghế mát xa toàn thân cho đúng đối tượng

sử dụng ghế mát xa toàn thân cho đúng đối tượng

Tuy là có thể đáp ứng yêu cầu của đa dạng đối tượng người dùng khác nhau. Nhưng ghế mát xa cũng không thực sự thích ứng với một số người mua đặc biệt như:

Người cao tuổi sức khỏe hiện trạng yếu.

Người bị bệnh về huyết áp, tim mạch.

Phụ nữ mang thai sức khỏe ko ổn định.

Người đang sốt cao, cơ thể ẩm ướt do mồ hôi, tắm, rửa…

Người bị những bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống… ở mức độ trầm trọng.

Để dễ chịu và an toàn cho nhiều nhiều người, tốt và chất lượng hơn hết, những người mua đặc thù trên bắt buộc xin ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Đặc biệt với trẻ em và người quá cao tuổi thì tuyệt đối hãy giảm thiểu sử dụng sản phẩm để hạn chế những hệ lụy ko đáng có.

3. Sử dụng bắt buộc đi đôi cùng với bảo quản.

bảo quản ghế mát xa toàn thân

bảo quản ghế mát xa toàn thân bền theo năm tháng

Điều này sẽ giúp cho dòng ghế của bạn luôn hoạt động chất lượng đảm bảo. tốt cho quá trình matxa diễn ra xác thực.

Con lăn, túi khí vận hành linh hoạt, không gặp cần phải tình trạng kẹt cứng hay lệch trục do được bảo quản tốt. Giúp công đoạn xoa bóp và day huyệt của thiết bị sẽ luôn mang lại thành quả như mong muốn.

Bảo quản đảm bảo chất lượng cho sản phẩm còn làm cho bề mặt da giữ nguyên mức giá trị về mặt thẩm mỹ cho mẫu ghế và ko gian kiến trúc quanh đó. ngoài ra đó, những tính năng kèm theo khác của trang bị cũng giảm hư hỏng.

thường xuyên theo dõi tình trạng máy móc cũng mang hiệu quả chất lượng khác. Đó là phát hiện nhanh chóng những sai lỗi. Khắc phục kịp thời và không ảnh hưởng đến công đoạn sử dụng và tận hưởng giây phút thư giãn thú vị của những thành viên trong gia đình với dòng ghế mát xa xoa bóp toàn thân cho gia đình bạn.

Ghi nhớ những mẹo vặt này sẽ giúp bạn luôn nhận được những tiện dụng hoàn hảo từ mẫu ghế matxa đẳng cấp mà mình đã sắm.

Cùng sẻ chia cho bạn bè để đa số người cùng biết và áp dụng nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn từ những người bán hàng lâu năm vui lòng liên hệ: 0969-305-459

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*