Home » Uncategorized » Có nên tin vào những shop bán ghế massage đã qua sử dụng không?

Có nên tin vào những shop bán ghế massage đã qua sử dụng không?

Ghế massage hiện tại đã trở thành một vật dụng thiết yếu phục vụ cuộc sống của rất nhiều người. Ngày nay, có một số địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng tuy nhiên khách hàng cũng khá hoang mang về chất lượng của những sản phẩm này.

 

Tiết kiệm được chi phí khi tìm đến các liên hệ bán ghế massage đã qua sử dụng

Một chiếc ghế massage có tầm giá không phải là rẻ, những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thì có độ bền không cao và cũng không có nhiều tính năng được trang bị. Những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp cũng phải có tầm giá từ trăm triệu trở lên.

Cũng chính vì thế, mua ghế massage đã qua tiêu dùng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm được tầm giá kết hợp cũng có thể tiêu dùng được những tính năng mới nhất của ghế massage sang trọng.

Mua ghế massage đã qua sử dụng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm tiền

Vậy có nên mua ghế massage đã qua sử dụng?

Nhiều người khuyên không nên mua lại ghế massage cũ tại những cửa hàng bán ghế massage đã qua tiêu dùng. Điều này cũng khá đúng với nhiều trường hợp sau khi mua ghế massage đã qua tiêu dùng chỉ tiêu dùng được một thời gian ngắn đã bị trục trặc, hỏng hóc một số bộ phận của ghế.

  • Tùy theo mục đích sử dụng

Bạn nên xác định được nhu cầu tiêu dùng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Nếu chúng ta chỉ tiêu dùng vào mục đích massage thư giãn, hay để thay đổi cảm giác và cũng muốn tìm hiểu hưởng thụ từ những bài massage, chế độ massage thì cần tìm kiếm các dòng máy cũ còn 80 đến 90% giá trị sử dụng là thích hợp.

Cũng tương tự đối với những người mua có mục đích sử dụng ít và điều kiện kinh tế không dư giả thì giải pháp chọn mua lại ghế massage cũ đã qua tiêu dùng là lựa chọn đúng đắn.

cửa hàng bán ghế massage đã qua sử dụng ở đâu?

Tuy nhiên hãy chọn những hãng ghế cung ứng có sản phẩm model đảm bảo chất lượng để không mua phải những sản phẩm sắp hỏng, không có giá trị sử dụng lâu dài.

Tham khảo sản phẩm Ghế massage Tokuyo TC-900 nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage tầm trung.

Những lưu ý khi mua ghế massage đã qua tiêu dùng

Xác định và có những thông tin tốt nhất để hạn chế không mua phải những sản phẩm nhái

  • trước nhất cần xác định và có những thông tin tốt nhất để tránh không mua phải những sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc, xuất xứ
  • Không nên mua các sản phẩm không có thương hiệu.
  • để ý đến chế độ bảo hành của máy đối với cửa hàng bán ghế massage đã qua tiêu dùng. Mua ghế massage cũ phải còn bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.
  • Cũng không cần thiết bỏ quá nhiều tiền ra mua ghế massage để tiêu dùng tại nhà nếu không đủ điều kiện kinh tế.
  • Sản phẩm phải còn 80 đến 90 % giá trị tiêu dùng và chất lượng sản phẩm thì mới nên mua.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi mua bán ghế massage đã qua tiêu dùng. Hy vọng bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng.
xem thêm: https://ghematxa.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*