Home » Ghế massage » Những công dụng của ghế mát xa đa năng có thể bạn chưa biết

Những công dụng của ghế mát xa đa năng có thể bạn chưa biết

Mát-xa là một bí quyết xoa bóp vật lý trực tiếp kích thích vào thần kinh, mạch máu, da thịt và các cơ quan cảm thụ tạo nên các tác động về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó làm tăng cường năng lực hoạt động của hệ thần kinh, mạch máu, da thịt,nâng cao quá trình dinh dưỡng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Công dụng của ghế mát xa đa năng tới sức khoẻ:

  • Đối với gân – khớp: mát xa sẽ làm tăng tính co giãn,tính hoạt động của gân,dây chằng,đẩy nhanh việc tiết dịch ở các khớp và tuần hoàn quanh khớp,nên sẽ hết được hiện tượng hoạt dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch ở các khớp xương sưng to,giúp cải thiện được sự lưu thông máu và bạch huyết ở chung quanh khớp,gân,và xương…
  • Công dụng của ghế massage  với quá trình trao đổi chất: giai đoạn matxa sẽ làm tăng lượng nước tiểu nhưng sẽ không làm đổi thay độ pH trong máu,nếu matxa nhiều sẽ giúp bài tiết độc tố tích tụ trong cơ thể ra ko kể theo đường nước tiểu nhiều hơn.
  • Đối  với bạch huyết: sử dụng ghế massage chính hãng có chất lượng cao rất tốt với hệ thống bạch huyết matxa có công dụng trực tiếp đẩy bạch huyết theo một hướng nhất định,làm cho tuần hoàn bạch huyết tăng nhanh gấp nhiều lần,làm tiêu sưng nhanh. matxa hãy làm giảm các triệu trứng đối với bệnh nhân nặng chân do đi lại,hoặc luyện tập quá nhiều ,giúp hồi phục nhanh hơn và vận động bình thường.

  • công dụng với hệ thần kinh: công đoạn massage tác dụng tích cực tới vỏ não bộ,tuỳ trạng thái của người bệnh và các cách massage khác nhau,giúp tăng hưng phấn khi kiểm tra điện não đồ.
  • tác dụng với hệ tuần hoàn: matxa hỗ trợ rất tốt cho lưu thông máu và tim,làm giảm gánh nặng cho tim do làm giãn mạch,giúp máu lưu thông tốt hơn,nhanh hơn tới các vùng xa tim như đầu ngón tay,ngón chân…. Đối với huyết áp thì thực tế lâm sàng đã chứng minh là mát xa ở đầu và nửa người phía trên sẽ rất dễ giúp cho huyết áp tăng lên,và sẽ giúp cho huyết áp hạ xuống nếu như matxa nửa phía dưới cơ thể. ngoài ra khi mát xa vào đốt sống cổ trang bị 2 và 3 sẽ làm hạ huyết áp,matxa vào đốt sống thứ 6 và 7 có thể làm tăng huyết áp. đối với máu,trong quá trình massage thì số lượng hồng cầu và tiểu cầu tăng lên,giúp tăng cường sự phòng vệ của cơ thể.

  • tác dụng với cơ: công đoạn mát xa sẽ làm tăng sức bền của cơ,giúp mau chóng bình phục khỏi sự mệt mỏi.khi cơ làm việc nhiều (ví dụ đi bộ nhiều,luyện tập thể dục thể thao nhiều như chơi đá bóng,tennis…)sẽ gây ra chứng co cứng,phù nề,đau…và quá trình mát xa sẽ làm hết được các triệu chứng đó. Bên cạnh mát xa còn giúp chống teo cơ,tích cực tích luỹ glycogen giúp cơ được nuôi dưỡng tốt.
  • Đối  với hệ tiêu hoá: Các kỹ thuật mát-xa của ghế mát xa đa năng phối hợp với các chức năng như không trọng lực, chức năng sưởi ấm nhiệt hồng ngoại sẽ hỗ trợ rất tốt vào công đoạn tiêu hóa, chuyển chất hóa học dinh dưỡng.
  • tác dụng với toàn thân: cải thiện công đoạn dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch, làm tăng cường các hoạt động thần kinh do trực tiếp kích thích vào các cơ quan cảm thụ của cơ thể ,gây bắt buộc những phản xạ về thần kinh hữu ích cho cơ thể do làm tiết ra các chất nội tiết tế bào như cholin,hợp chất,histamin…vv,làm nâng cao hoạt động của hệ thần kinh và lưu thông tĩnh mạch.

  • công dụng của ghế massage với hô hấp:: Khi được mát xa ở ngực thì người bệnh sẽ thở sâu hơn do quá trình mát xa kích thích vào thành phần ngực và do phản xạ của thần kinh. mát xa vào các đốt sống 6 và 7 sẽ làm giãn phổi,còn mát xa vào đốt sống 4,5 sẽ gây co phổi,cần các bác sĩ sẽ matxa công dụng vào các vị trí này để hỗ trợ chữa trị cho những bệnh nhân bị hen phế quản,xơ cứng phổi…

 

Để có một cơ thể khỏe mạnh,ngoại trừ công đoạn ăn uống ngủ nghỉ,luyện tập thể thao toàn bộ,cơ thể bạn phải được mát xa để kích thích và các hệ thần kinh,giúp thư giãn sâu hơn,tinh thần minh mẫn để làm việc tốt hơn,giúp hỗ trợ tốt cho những khớp,lục phủ ngũ tạng và đặc trưng là hệ tuần hoàn tim và phổi.

Không cần lo cho sức khỏe của cả gia đình, chiếc ghế massage chính hãng của chúng tôi thực sự là 1 người bạn mang lại cho hầu hết người món quà sức khỏe hết sức ý nghĩa ,nó có thể hoạt động liên tục để mát-xa cho bạn,không quá phức tạp khi sử dụng ,gần như các chương trình massage đều được các độc quyền gia nghiên cứu chu đáo theo một quy trình trị liệu đạt tiêu chuẩn và có hiệu quả cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*