Home » Thể dục & thể thao » Dòng máy chạy bộ được ưa thích nhất

Dòng máy chạy bộ được ưa thích nhất

Đại Việt Sport – hiện giờ các dòng máy chạy bộ điện được người dùng tin cậy không chỉ về thương hiệu mà còn luôn đáp ứng những đề nghị cao nhất và khắt khe của người dùng về mẫu mã và mẫu mã quý phái cùng với khung sườn vững chắc. Đây cũng là lý do mà người dùng luôn tin cậy và tin dùng máy chạy bộ Đại Việt, rất phù hợp cho người dùng việt cả về giá cả và chất lượng. Sau đây là 5 dòng máy chạy bộ được ưa thích nhất hiện nay

 

5 Dòng máy chạy bộ được ưa thích nhất hiện thời

 

1. Máy chạy bộ đa năng DV – 1818

 

– Các bạn có thể nhìn hình ở dưới để thấy máy chạy bộ Đại Việt DV – 1818 được thiết kế hết sức kiên cố cho người dùng với khung sườn bằng thép mạ inox. Cùng với đó là mẫu mã sang trọng và tinh tế đã giúp máy chạy bộ Đại Việt Dv – 1818 trở thành 1 trong những máy chạy bộ Đại Việt bán chạy nhất trên cả nước.

 

 

5 loại máy chạy bộ được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Giá : 17.100.000 VNĐ

 

 

– Máy chạy bộ điện đa năng DV-1818 với các chức năng chính: chạy bộ, massage, gập bụng, xoay eo… Đáp ứng đầy đủ tính năng chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu các hộ gia đình.

 

2. Máy chạy bộ cao cấp Đại Việt DV – 1352D

 

– Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1352D tuy chẳng thể so sánh về thương hiệu với dòng máy chạy bộ reebok. Nhưng về độ bền và chất lượng máy thì không hề kém cạnh gì mà còn được người dùng cực kỳ ưa thích về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

 

 

5 loại máy chạy bộ được ưa chuộng nhất hiện nay 1

 

Giá : 22.950.000 VNĐ

 

 

– Máy chạy bộ điện DV-1352D là ứng cử viên sáng giá cho những nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp, yêu thích chạy bộ và thích trải nghiệm trên chiếc máy có công suất lớn ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình.

 

3. Máy chạy bộ cao cấp Reebok GT – 40

 

– Reebok đã là một thương hiệu đã quá thân thuộc với người việt nam chúng ta nó được ví như iphone trong ngành máy chạy bộ.

 

 

máy chạy bộ cao cấp Reebok gt - 40

 

Giá : 37.990.000 VNĐ

 

 

– Máy chạy bộ cao cấp Reebok GT – 40 với thiết kế sang trọng và quý phái và reebok cũng đã và đang là loại máy chạy bộ hang đầu thế giới. Nhưng có 1 đặc điểm đó là giá một chiếc máy chạy bộ reebok khá cao so với túi tiền người việt nên nó cũng đang là 1 rào cản lớn đối với thương hiệu này.

 

4. Máy chạy bộ MHT 1827AD

 

– Đây là loại máy chạy bộ cũng ra đời từ khá lâu nhưng vẫn còn giữ được 1 vị thế khá tốt trong top 5 loại máy chạy bộ được ưa thích nhất hiện giờ vì dù đã ra đời khá lâu nhưng máy chạy bộ MHT 1827 AD đã để lại cho người dùng sự thân thiện về kiểu dáng và mãu mã của sản phẩm .

 

 

5 loại máy chạy bộ được ưa chuộng nhất hiện nay4

 

Giá : 16.900.000 VNĐ

 

 

– Máy chạy bộ điện đa năng MHT-1827AD mẫu mã trẻ trung, màu sắc trang nhã, vận hành êm ái, giá cả hợp lý, dễ gấp gọn và chuyển động, tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà bạn.

 

5. Máy chạy bộ Đại Việt DV – 1355

 

– Dòng máy chạy bộ DV -1355 này mới nổi lên như dòng máy chạy bộ giá rẻ nhưng cực kỳ chắc chắn trong.

 

– máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-1355 bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ nhiều tính năng tập rèn luyện không chỉ là chạy bộ, đi bộ thông thường mà còn là sự tích hợp massage, tập gập bụng, chống đẩy, xoay eo ngay tại ngôi nhà của mình.

 

máy chạy bộ dv 1355

 

Giá : 12.700.000 VNĐ

 

Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu uy tín chất lượng vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và ban bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cần thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*