Home » Ghế massage » Ghế massage chân nào tốt?

Ghế massage chân nào tốt?

Bạn muốn mua ghế massage chân nhưng vẫn còn phân vân không biết nên mua máy massage chân ở đâu loại nào tốt? Thông tin sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Máy massage chân hiện rất được quan tâm trên thị trường Việt Nam bởi những tác dụng hỗ trợ giúp cải thiện sức khỏe, gây cảm giác thư giãn sảng khoái một cách logic.

Máy massage chân khắc phục được vấn đề thời gian, thay vì phải xếp đặt thời gian đến các trung tâm massage thì bạn có thể máy massage chân bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bởi được ưa chuộng phải máy massage chân rất phổ biến trên thị trường về kiểu cách cũng như thương hiệu nức danh. Tuy nhiên các mặt hàng trôi nổi, không rõ xuất xứ xuất hiện số đông tại Việt Nam.

Vậy mua ghế massage chân loại nào? mua máy massage chân ở đâu được tin tưởng?

1/ Những dòng máy massage chân và thương hiệu Tokuyo nổi tiếng tại Việt Nam

– Dòng máy massage:

+ ghế massage toàn thân: Hoạt động theo cơ chế con lăn và tia hồng ngoại.
Tokuyo TC-711 phối hợp tinh hoa massage truyền thống và cao cấp, máy có công dụng massage các huyệt đạo ở gan bàn chân, nhờ hệ thống thủy lực, thải độc tố qua chân nhờ nước ấm, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ, như vậy Tokuyo TC-711 rất tốt cho sức khỏe đặc trưng là với người cao tuổi.

+ Máy massage chân:  các túi khí để xoa bóp bàn chân và bắp chân. Các con lăn ấn huyệt đạo lòng bàn chân.

Dòng máy massage càng đắt tiền thì chức năng rất nhiều và tác dụng càng cao. Thế buộc phải tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn.

Tuy nhiên với mức giá tốt nhất, chất lượng và tính hiệu quả cao thì bạn có thể tham khảo dòng máy massage chân của hãng Tokuyo

2/ Mua ghế massage chân ở đâu tốt:

Khi mua máy massage chân bạn cần để ý những điểm này:

+ Thời gian, dịch vụ và cửa hàng bảo hành

+ Thương hiệu nổi tiếng

+ Chất lượng sản phẩm

Mời bạn tham khảo các dòng máy massage tạ http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*