Home » Thể dục & thể thao » Luyện tập bóng bàn cho cơ thể khỏe mạnh

Luyện tập bóng bàn cho cơ thể khỏe mạnh

http://banbongbangiare.com

Duy trì sức khỏe hiện nay là mục tiêu chính của những người sống tại các quốc gia phát triển. Với bệnh béo phì đang gia tăng và có độ tuổi mắc trẻ hóa ở Mỹ, đã đến lúc để sống một cách lành mạnh hơn. Và một điều quan trọng là khi luyện tập, bạn phải thấy hứng thú, vậy hãy luyện tập bóng bàn cho cơ thể khỏe mạnh

Luyện tập bóng bàn cho cơ thể khỏe mạnh

Có vô số các hoạt động mà chúng ta có thể tham gia như đi bộ hoặc tập Thái cực quyền. Nếu đi bộ quá nhàm chán và chạy quá vất vả, tại sao không thử chơi bóng bàn?

Chơi trong 30 phút mỗi ngày

Đúng vậy, chơi bóng bàn trong ba mươi phút có thể đốt cháy nhiều calo hơn là đi bộ nhanh cho cùng một khoảng thời gian. Đơn giản chỉ tập thể dục, bất kể bài tập thể dục nào, buộc cơ thể tiêu thụ năng lượng và calo. Không chỉ vậy, khi cơ thể đốt cháy nhiều calo, cơ thể thực sự bắt đầu hoạt động tốt hơn, đốt cháy nhiều calo hơn ngay cả khi chúng ta không tập thể dục.

Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn cũ giá rẻ

Thay đổi chế độ ăn uống của bạn có thể giúp bạn giảm cân, nhưng ăn kiêng một mình có thể khiến cơ thể tự ăn chính các mô trong cơ thể; Không chỉ mô mỡ, mà còn là mô cơ, khiến cơ thể yếu và dễ bị tổn thương.

luyện tập bóng bàn

Vậy tại sao không chơi bóng bàn? Chơi bóng bàn sẽ vui vẻ hơn nhiều so với chuyển động lặp đi lặp lại của máy chạy bộ hoặc sự đơn điệu của việc nâng tạ. Điều tuyệt vời khi chọn bóng bàn như một phương pháp tập thể dục là bạn có thể vui vẻ và đốt cháy calo khi bạn đang chơi.

Ngoài ra, tất cả những gì bạn cần là bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, bóng. Và khi bạn tiến bộ hơn, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn trong cùng một khoảng thời gian. Các pha rally của bạn sẽ dài hơn và các trận đấu sẽ trở nên mãnh liệt hơn khi kỹ năng của bạn phát triển, điều này sẽ dần dần làm tăng hoạt động thể chất với tốc độ mà cơ thể bạn có thể theo kịp.

Cách chơi bóng bàn thích hợp.

Bắt đầu với một tốc độ chậm rãi. Chân, mông và vùng bụng của bạn sẽ được sử dụng nhiều nhất khi bạn chơi bóng bàn, vì vậy hãy nhận biết những khu vực này trên cơ thể. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy nghỉ ngơi. Không cần phải quá cố gắng. Bóng bàn sẽ cung cấp cho cơ bắp của bạn một bài tập giống như aerobic mà sẽ tăng cường sức khỏe của hệ hô hấp và hệ tuần hoàn.

Giống như bất kỳ hoạt động thể dục, hãy chắc chắn kéo căng sau khi tập. Sự linh hoạt, dẻo dai là cần thiết để tránh thương tích. Điều này cũng sẽ cải thiện bước chân của bạn khi bạn di chuyển quanh bàn chơi bóng bàn, điều này sẽ làm cho bạn tiến bộ và tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Khởi động hợp lý. Trước khi bạn bắt đầu chơi trò chơi ping pong thực tế, hãy đánh bóng qua lại trên bàn để máu lưu thông và cơ bắp của bạn mềm hơn. Kéo căng cơ sau lúc khởi động sẽ tăng tính linh hoạt của bạn và giúp cơ thể bạn chuẩn bị với tốc độ của việc luyện tập.

http://blogversoreverso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*