Home » Sức khỏe » Nên chọn mua ghế massage loại nào với tính năng như thế nào

Nên chọn mua ghế massage loại nào với tính năng như thế nào

Một điều mà phần lớn khách hàng băn khoăn khi chọn mua ghế massage đó là nên chọn loại ghế massage nào tốt, thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bên cạnh đó chức năng của sản phẩm có phục vụ tốt cho việc thư giãn, cải thiện sức khỏe như thế nào?

Một chiếc ghế massage chất lượng tốt cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gì?

Ghế massage là một sản phẩm hiện đại, phục vụ cho lợi ích trực tiếp của con người, chính bởi vậy nó bắt buộc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy (được cung cấp bởi những công ty lớn có nhãn hiệu như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan,…) để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và độ bền bỉ của sản phẩm theo thời gian.

 

Khi các bạn mua các sản phẩm ghế massage được nhập từ nước ngoài như ghế massage tokuyo, công ty bán hàng sẽ đưa bạn kiểm tra các giấy tờ, hóa đơn về việc xuất – nhập khẩu hải quan rõ ràng, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Những tính năng cần thiết của một chiếc ghế massage chất lượng

Ngày nay, các dòng ghế massage cao cấp như tokuyo, Inada, Maxcare,… đều được trang bị các kỹ thuật tiên tiến, tuy nhiên mỗi hãng lại có một phong cách thiết kế, cũng như tính năng độc đáo vượt trội riêng.

 

Trong đó, ghế massage tokuyo là một dòng sản phẩm cao cấp và tối tân nhất, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một phương pháp hoàn hảo. Ghế được chăm chút từng li từ khâu thiết kế, với hơn 12.000 inch vuông sẽ bao phủ cơ thể bạn một cách tốt nhất, mang lại trải nghiệm massage trên toàn cơ thể.

 

Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ con lăn 3D thế hệ mới nhất giúp việc massage giống như “đôi tay massage” thực sự, cùng công nghệ cảm biến hồng ngoại sẽ xác định chuẩn xác vị trí các điểm huyệt tại cơ thể từng người một, mang lại trải nghiệm cá nhân hóa massage một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, với chế độ bảo hành lên đến trên 5 năm, các sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo đã trở thành thương hiệu uy tín được ưng ý tại cả thế giới; bởi vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình thư giản, và cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*