Home » Uncategorized » Những đặc điểm vượt trội của một chiếc ghế massage tầm giá 100 triệu

Những đặc điểm vượt trội của một chiếc ghế massage tầm giá 100 triệu

Bạn mong muốn có được một chiếc ghế massage chất lượng tốt nhất để bạn có thể thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi; nhưng bạn luôn băn khoăn rằng những chiếc ghế massage trong tầm giá 100 triệu liệu có được như những kỳ vọng của bạn về chất lượng, tính năng nổi bật, hay mẫu mã thời trang, đẹp ?

ghế massage tokuyo

Những đặc điểm vượt trội của một chiếc ghế massage hiện đại

1.Thiết kế đẹp, cá tính

Các sản phẩm ghế massage hiện đại luôn được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm, cùng với sự hợp tác và khéo léo của các kỹ sư thiết kế, để tạo nên một sản phẩm ghế massage vừa đầy đủ các tính năng, nhưng vẫn mang lại một kiểu dáng cao cấp. Không sử dụng chất liệu da thật gây ảnh hưởng tới trải nghiệm trong quá trình massage, mà dùng một chất liệu vô cùng cao cấp và bền bỉ khác đó là da tổng hợp, mang lại vẻ đẹp cho căn phòng đặt chiếc ghế.

Ghế massage tokuyo TC 900

2.Tính năng nổi bật

– Kéo giãn, day, vỗ, trị liệu chuyên nghiệp như bác sỹ trị liệu: với hệ thống túi khí đặc biệt, hiện đại, hoạt động kéo cổ, xoa bóp từ cả 2 bên và áp dụng áp lực lên các điểm huyệt giúp cơ bắp được thả lỏng, thư giãn do thiếu luyện tập thể dục thể thao hay đi lại.

– Chức năng kéo giãn cơ thể đa dạng: các sản phẩm ghế massage tầm giá 100 triệu sẽ cung ứng thêm một tính năng đó là chương trình kéo dài cho cơ bắp từ phía sau và phía trên, tạo ra một cảm giác tương tự như toàn thân bạn đang được kéo giãn.

Đặc biệt, với các sản phẩm ghế massage toàn thân của tokuyo thì tính năng này được nhà chế tạo đặc biệt chú ý, đem lại cho người sử dụng cảm giác cơ bắp được thả lỏng, thư giãn tối đa, mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi sức khỏe.

– Chức năng lắc mông chuyên nghiệp: đây là chương trình Swing hoàn toàn mới mô phỏng công nghệ massage chuyên nghiệp bằng việc sử dụng các túi khí. Các túi khí bên trong chỗ ngồi tạo ra cảm giác đong đưa, đẩy xương chậy vận động, giúp vùng xương khớp chậu trở nên linh hoạt, thư giãn.

– Cảm biến quang học trị liệu bằng bấm huyệt: mỗi một người có một cơ địa khác nhau, chính vì thế việc cá nhân hóa việc massage là vô cùng cần thiết. Với công nghệ cảm biến quang học của các sản phẩm ghế massage cao cấp, sẽ quét cơ thể bạn để xác định chuẩn xác các điểm huyệt và tiến hành massage điểm huyệt đó. Kỹ thuật cảm biến quang học trị liệu bằng bấm huyệt hiện đại nhất đang được trang bị trên các sản phẩm ghế massage hiện đại tokuyo, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Với những đặc điểm vượt trội về cả ngoại hình và tính năng như vậy, một chiếc ghế massage cao cấp trong tầm giá 100 triệu là những sản phẩm vô cùng tuyệt vời để bạn và gia đình trải nghiệm cảm giác thư giãn bên chiếc ghế massage và cùng nhau cải thiện sức khỏe.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*