Home » Uncategorized » Tiết lộ lợi ích của ghế massage không trọng lực có thể bạn chưa biết?

Tiết lộ lợi ích của ghế massage không trọng lực có thể bạn chưa biết?

Sự xuất hiện của ghế massage không trọng lực như một làn gió mới thổi mát tinh thần, làm giảm sức ép lên cột sống và cung ứng các liệu trình massage tuyệt vời.

Lấy ý tưởng Nasa trong việc làm cho giảm bớt căng thẳng và áp lực lên cột sống của những phi hành gia khi cất cánh, nhiều đơn vị phân phối ghế massage được áp dụng công nghệ hiện đai này vào sản phẩm của mình, dùng cho quý khách có những khó khăn về lưng và cột sống một cách tốt nhất.

Ghế massage không trọng lực và những ích lợi của nó

Trong số ấy, thì thương hiệu ghế massage được Đánh giá là đem lại hiệu quả tối ưu và được khách hàng ưa chuộng trong thời gian dài chẳng thể không kể đến nhãn hiệu ghế massage Tokuyo, Ghế massage Maxcare…

1. Ích lợi của ghế massage không trọng lực cho người tiêu sử dụng

► Loại bỏ sức ép lên cột sống

Bạn có biết, trong môi trường không trọng lực, áp lực tự nhiên sẽ tác động một lực tới phần xương sống và đốt sống cổ. lúc này, dùng ghế massage không trọng lực có tác dụng khiến cho trọng lượng cơ thể được chia đều lên các bộ phận trên cơ thể, từ đấy mà có quá trình massage tốt hơn, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Lợi dụng tính năng ưu việt này, các nhà sản xuất đã chế tác thành công chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 với hai chế độ massage không trọng lực sẽ giúp bạn có nhưng giây phút thoải mái, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

► Thư giãn phần cổ và lưng

Khi cơ thể trong chế độ không trọng lực và thoát khỏi áp lực thì người dùng sẽ được thư giãn toàn cơ thể ,cho phép thu giãn các chương trình massage chuyên sâu và tốt hơn.

► Cải thiện chức năng phổi

không những giúp khách hàng có thể thư giãn phần cổ và lưng, ghế masage không trọng lực còn có khả năng cải thiện chức năng của phổi một cách hiệu quả.

Ghế masage không trọng lực giúp nâng cao tốc độ lưu thông máu

► nâng cao tốc độ lưu thông máu và khí huyết

Bạn có biết, tim có thể hoạt động và làm cho việc tốt hơn, hiệu quả hơn bởi nó có thể làm cho việc với trọng lực bơm máu theo chiều ngang trái ngược chiều dọc. Sự tuần hoàn này tăng lên giúp cho quá trình trao đổi oxy đến các vị trí trên cơ thể một cách thuận lợi.

► đem tới những phút giây thư giãn

lợi ích mà ghế massage không trọng lực đem đến đấy là cải thiện sức khỏe, phục hồi tinh thần trở nên minh mẫn hơn, làm cho cơ thể trở nên thảnh thơi và thoải mái hơn bao giờ hết.

2. Ghế massage không trọng lực – một giải pháp masage tốt nhất

các lợi ích của ghế massage không trọng lực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta chắc không còn gì để bàn cãi, nó giúp cơ thể đạt tới mức thư giãn cực kỳ hoàn hảo.

Chính do đó mà các công ty muốn nâng cao hiệu quả massage bằng việc ứng dụng tính năng này. Và những dòng ghế masage không trọng lực được khách hàng Nhận định cao như Ghế massage toàn thân Tokuyo Tc 711, ghế massage toàn thân Tokuyo 720…

Với những sản phẩm này, bạn có thể kết hợp việc đọc sách thư giãn, xem phim truyền hình hoặc ngủ thiếp đi, hưởng thụ những cảm giác thoải mái, mới lạ mà nó đem đến.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*