Home » Cộng đồng » Tư vấn mua ghế massage toàn thân chính hãng giá rẻ

Tư vấn mua ghế massage toàn thân chính hãng giá rẻ

Theo thống kê của hãng ghế massage Inada – Nhật Bản thì tại Nhật có khoảng 15% dân số Nhật Bản có sở hữu ghế massage. Trong khi đó con số này ở Việt Nam là 1.15%. Làm sao để nhiều người có thể tiêu dùng sản phẩm được coi là ” thần dược” cho sức khỏe này.

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là có nên sử dụng ghế massage ? . Dưới góc nhìn của một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành ghế mát xa chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định của mình để các bạn có thể ra quyết định 1 cách xác thực.

Xem thêm: Những tác dụng bất ngờ của ghế massage đem lại cho con người

ghế massage giá rẻ

Ghế massage Tokuyo TC-277

Ghế massage giá rẻ có giá trung bình từ 16 – 30 triệu tùy theo từng model ghế. Ghế massage giá rẻ này trên thị trường cũng có rất nhiều loại – loại có chức năng massage toàn thân  hoặc loại không có chức năng massage toàn thân. toàn bộ các ghế massage giá rẻ đều được trưng bày tại một thời gian sau đó được đem ra bán giảm giá. Và mức giảm giá thông thường từ 40 -70% so với giá trị thực của một chiếc ghế massage.

Nhiều người băn khoăn và lo ngại không biết chất lượng ghế massage giá rẻ có tốt hay không? Trên thị trường có phần lớn loại ghế massage không rõ xuất phát xuất phát không có lý lịch trưng bày rõ ràng mà người bán hàng rao bán với giá rất rẻ. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có bắt buộc mua những chiếc ghế massage giá rẻ đó không? Theo tôi, thì trước khi bạn quyết định mua 1 chiếc ghế massage giá rẻ bạn phải cân nhắc những điều sau:

1. Bạn phải tìm hiểu lý lịch trưng bày của ghế( đã trưng bày tại đâu? Bao lâu?)
2. vững chắc 1 điều bạn nên xem ghế đó được bảo hành bao lâu?
3. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu khi mua ghế massage đã qua trưng bày so với ghế mới
4. Chất liệu da ghế là chất liệu gì – theo tôi da tổng hợp là loại da hòa hợp nhất với khí hậu Việt Nam. tất cả những lời quảng cáo da thật của người bán hàng đều là kém chất lượng dối – vì da thật thường cứng và rất khó để gia công những khía cạnh uốn lượn của ghế và da thật không thể chịu được áp lực của người và con lăn massage.

Ghế massage toàn thân Tokuyo

Sau khi cân nhắc hầu hết các  bạn có tự trả lời cho câu hỏi của mình và xem xét bài toán kinh tế và chất lượng do mình đặt ra. Theo cá nhân tôi, nếu bạn muốn tiết kiệm và muốn sở hữu 1 chiếc ghế massage để thư giãn thì mua ghế massage giá rẻ demo là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi mua ghế massage giá rẻ bạn có thể tiết kiệm hàng vài chục triệu đồng mà vẫn được sở hữu 1 chiếc ghế massage chất lượng. Để yên tâm khi mua thiết bị này bạn cần lựa chọn ở 1 nơi bán hàng uy tín chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*