Home » Cộng đồng » Vị trí vàng của chung cư vinhomes skylake

Vị trí vàng của chung cư vinhomes skylake

Chung cư vinhomes skylake được đặt ở 1 vị trí độc tôn mà hiếm căn hộ chung cư nào trên Hà Nội có được. Vinhomes Skylake được đặt ngay trên đường năng động của thủ đô. Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm hùng chính là vị trí “Vàng” độc tôn của ngành nghề bất động sản Hà Nội.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

vi-tri-vinhomes-pham-hung1

Vị trí chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chỉ cách thức trung tâm hội nghị đất nước có 500m sẽ giúp ích rất nhiều cho các cuộc hội thảo lớn hay những buổi hội nghị tại đây. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách thức trung tâm phố hà nội có 7km giúp cho việc đi lại làm cho việc ở trong trung tâm một cách thức dễ dàng mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống sắp gũi với thiên nhiên không bị tác động bởi tiếng ồn và bụi bẩn, đem lại một cuộc sống thoả thích cho gia chủ sau 1 ngày khiến việc mỏi mệt và stress .

đặc biệt hơn dự án nằm ngay đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là đườngquan trọng kết nối trường bay nội bài với trung tâm phố hà nội thuận tiện cho những người hay đi công việc xa nhà và những chuyến công tác dài ngày.

Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được mẫu mã với 3 tòa nhà là một tổ hợp khép kín của khu chung cư cao cấp, văn phòng,trọng tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích với diện thích 12ha. Giúp bạn thỏa sức mua những mặt hàng sang trọng và danh tiếng trên toàn cầu và tại việt nam mà cần phải đi đến các trung tâm thương mại ở xa khác.

Khi sống tại Căn hộ Vinhomes Skylake bạn sẽ thấy giống như 1 tỉnh thành thu nhỏ ở đây có trường học ngay trong khu đô thị gia chủ không hề vội vàng đi đón con mỗi lúc đi làm về trẻ thơ sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool đây là một ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với những hạ tầng hồ hết và tiên tiến từ tiểu học tới trung học.

Chỉ cách trung tâm Hà nội có 6km, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không khí xanh mát, đúng với tiêu chuẩn dự án xanh, giảm thiểu xa khu trung tâm thành phố ồn ào . cộng với ấy là con phố lý tưởng giúp các cư dân của Vinhomes Skylake có thể thuận tiện vận động đến nhiều nơi trên đô thị .

Tòa nhà Keangnam: 333m.

Tòa nhà IPH: một .một km.

Tổ hợp The Garden: 777 m.

Khu tập trung văn phòng, trụ sở làm cho việc mễ trì.

KĐT Nam trung Yên : hai km.

Viện huyết học: 666m.

Bệnh viện 198: 1200m.

Trên đây là những thông số chi tiết về “Vị trí dự án chung cư vinhomes phạm hùng” giả sử Anh, Chị muốn biết thêm chi tiết mong anh, chị hãy điền phần nhiều thông tin email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện trả lời chu đáo hơn về mặt bằng cũng như bề ngoài Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*