Cách lắp đặt xà đơn treo tường như thế nào?

Ngày đăng 10/03/2017 09:32

Hướng dẫn cách lắp và sử dụng xà đơn treo tường

Bạn đã biết phương pháp lắp xà đơn treo tường và sử dụng xà đơn treo tường như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất chưa? Thể thao Thiên Trường xin chia sẻ với bạn vấn đề này. Xà đơn treo tường là dụng cụ tập xà đơn trong căn hộ rất được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi tính đơn giản và tiện dụng của nó. Việc lắp đặt xà đơn treo tường là công đoạn rất dễ dàng nhưng lại đem lại đa số thắc mắc cho quý khách khi mới sử dụng sản phẩm này. Sau đây thể thao Thiên Trường xin chia sẻ bí quyết lắp đặt cũng như tiêu dùng xà đơn treo tường như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất với bạn.

phương pháp lắp xà đơn treo tường.

- trước nhất bạn đo thử mức treo xà sao cho ưa thích với độ cao của người tập. Bởi ví như sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập và trường hợp xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong giai đoạn leo xà. - Sau đó một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn hai đầu ra dần. người dùng chú ý bắt buộc vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu. - Khi tổng chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao nên lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại bạn đi lại vào giữa thanh xà và vặn tại giữa sao cho lực đẩy ném sang hai bên tường. Khi lực đẩy nén sang hai bên khiến cho chiếc xà đơn chặt với tường là bạn có thể hoàn thành bước lắp xà đơn. - Việc lắp đặt xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng ví như bạn muốn cố định nó thì bạn có thể vít vào hai bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn kiên cố hơn. Nhưng khi nên bỏ xà ra thì bạn cần bỏ hai đầu vít này. - ngoài ra bạn có thể tham khảo phương pháp lắp xà đơn treo tường trong video sau:  

bí quyết tiêu dùng xà đơn treo tường.

Với xà đơn treo tường tuy dễ dàng nhưng siêu tiện dụng bạn có thể sử dụng cho các bài tập xà đơn như sau: - trước tiên bạn có thể lắp xà đơn lên tại cao để tập các bài tập lên xà. tiêu dùng xà đơn treo tường để leo xà sử dụng xà đơn treo tường để leo xà - thứ hai bạn có thể lắp xà đơn vào khoảng giữa bụng để tập các động tác khác như tập giữ người trên không hoặc tập cơ bụng và cơ tay. tiêu dùng xà đơn treo tường để tập cơ tay sử dụng xà đơn treo tường để tập cơ tay thứ ba bạn có thể lắp xuống gần đất để tăng tường các bài tập gập bụng của mình. tiêu dùng xà đơn treo tường để tập gập bụng sử dụng} xà đơn treo tường