Hãng nào bán ghế massage tốt nhất?

Ngày đăng 06/11/2019 16:12

Tại Việt Nam hiện nay, ghế massage đang trở thành dụng cụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều người yêu thích, tìm mua. Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng ghế massage đã nhanh chóng tiếp cận thị trường Việt Nam, mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh, cung cấp rất nhiều sản phẩm ở các phân khúc khác nhau để chiều lòng thượng đế.

Hãng nào bán ghế massage tốt nhất?

hang-ghe-massage-nao-tot

Hãng nào bán ghế massage tốt nhất là câu hỏi được phần đa người tiêu dùng đặt ra khi tìm mua cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massaage. Tuy nhiên, đây là một câu hỏi tương đối khó; Và câu trả lời ngoài chất lượng máy, chính sách sau bán hàng, còn phục thuộc vào nhu cầu và khả năng của chính người mua.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên để đánh giá một hãng ghế massage là tốt. Để làm được điều này cần phải so sánh các ghế massage trong cùng phân khúc, ở các hãng với nhau. Tất nhiên, một số hãng chỉ tập trung vào 1 phân khúc nào đó, ví dụ Phân khúc cao cấp để phục vụ khách hàng thượng lưu.

hang-ghe-massage-nao-tot-1

Một số hãng lại tập trung vào ghế massage giá rẻ để đáp ứng nhu cầu massage cơ bản của một bộ phận không nhỏ người dùng. Một số khác lại tập trung vào phân khúc tầm trung, hướng đến khách hàng là những người có thu nhập khá, trung bình khá ở cá đô thị đang lên nhanh chóng ở Việt Nam.

Để đánh giá chất lượng ghế massage không thể chỉ dựa trên các thông tin trên web, hay các quảng cáo thường mang tính chất thổi phồng. Các bạn tốt nhất là nên tìm hiểu trực tiếp tại cả hàng. Bởi vì chỉ có ngồi thử mới xác định được cảm giác trên ghế có đứng như mình nghĩ không, các tính năng có giống như quảng cáo không Ngồi thử nhiều ghế sẽ giúp các bạn có sự so sánh đa chiều hơn.

hang-ghe-massage-nao-tot-2

Khi đến thử ghế trực tiếp tại cửa hàng, người mua không chỉ đánh giá được chất lượng của sản phẩm mà còn đánh giá được thái độ, kĩ năng của nhân viên bán hàng. Một nhà phân phối ghế massage tốt sẽ đào tạo một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về sản phẩm, dịch vụ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó là chính sách sau bán hàng. Là một sản phẩm tiêu dùng cao cấp, cho dù là ghế massage ở phân khúc giá rẻ thì các nhà phân phối đều sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho người mua trên phạm vi toàn lãnh thỗ Việt Nam. Bên cạnh đó, ghế sẽ được bảo hành lên tới 06 năm, 1 đổi 1, bảo trì trọn đời, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

hang-ghe-massage-nao-tot-3

Trên đây là những yếu tố cơ bản để nhận diện 1 hãng bán ghế massage là tốt. Tuy nhiên, khi mua ghế điều đầu tiên các bạn cần cân nhắc là nhu cầu của bản thân. Nếu bạn chỉ có nhu cầu massage cơ bản thì 1 ghế massage giá rẻ, hoặc tầm trung là có thể đáp ứng nhu cầu. Ghế massage cao cấp, tất nhiên là tốt hơn, nhưng tốt hơn ở đây có nghĩa là nhiều tính năng hơn, chất liệu cao cấp hơn, và đó lại có thể không phải là yếu tố thật sự quan trọng với bạn. Việc mua bừa có thể gây lãng phí không nhỏ!

Ngược lại, nếu bạn thích ghế massage cao cấp, nhưng nếu không tìm hiểu kĩ thì việc mua ghế massage giá rẻ, tuy chất lượng tốt nhưng không đáp ứng được nhu cầu thì cũng thành không tốt.

hang-ghe-massage-nao-tot-4

Ở góc độ tài chính, có thể chiếc ghế A là tốt, nhưng giá quá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ghế massage tốt, phù hợp hơn với khả năng chi trả. Tất nhiên có thể mua ghế massage trả góp nhưng cũng phải phù hợp với tài chính của từng tháng. Mua ghế massage để thư giãn, chứ mua ghế massage mà trong đầu luôn bị áp lực nợ nần đè nặng thì ghế tốt lại trở thành cục nợ và dĩ nhiên là không tốt!

Khi có nhu cầu mua ghế massage bạn có thể tham khao Daiviet Sport - một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ghế massage tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm ghế massage. Tại đây bạn có thể lựa chọn ghế massage Nhật Bản, ghế massage tầm trung, ghế massage cao cấp, ghế massage giá rẻ, máy massage... Tất cả đều được bảo hành chính hãng dài hạn và bảo trì trọn đời!


Sản phẩm khác : máy chạy bộ đa năng, dụng cụ thể dục ngoài trời.