Làm thế nào để mua được máy chạy bộ điện gia đình chất lượng tốt nhất

Ngày đăng 06/03/2017 10:00

Nếu có ý định tập luyện tại nhà, chắc chắn bạn cần sở hữu những trang thiết bị thể thao tốt nhất . Máy chạy bộ điện gia đình là chọn lựa hoàn hảo cho cả nhà của bạn. Còn chần chừ gì mà không tham khảo các lưu ý cần thiết để mua được loại máy chất lượng nhất!

 Top 5 lưu ý khi mua máy chạy bộ điện gia đình
Giá của máy chạy bộ điện gia đình đã giảm đáng kể trong vài năm qua, trong khi chất lượng của thiết bị giá tốt cũng được nâng cao liên tục.

1. Động cơ và thảm chạy

Nhiều mẫu thiết bị thể thao khi dùng có tiếng ồn và cồng kềnh, điều này thật chẳng hay ho nếu như bạn dùng trong nhà. Vì vậy khi lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng mức độ yên tĩnh, sắp xếp hợp lý trước khi mua. 
Hãy chắc chắn sở hữu chiếc máy chạy bộ có động cơ, thảm chạy hoạt động, di chuyển êm ái.

2. Tính năng an toàn

Đừng nhìn hai lần tại bất cứ trang thiết bị nào mà không có một nút dùng khẩn cấp, tốc độ chậm khi khởi động tự động. Tay vịn phía trước hữu ích có tích hợp điều khiển sẽ giúp duy trì cân bằng, và an toàn cho bạn hơn. 
Hãy xem xét đến màn hình máy chạy bộ điện gia đình có mã bảo mật hoặc tính năng an toàn nào khác, đặc biệt trong nhà có trẻ nhỏ. Đôi khi những tính năng này cũng hữu ích cho người lớn, chẳng hạn như nếu bạn mất thăng bằng, máy có thể tự động tắt. 

3. Màn hình hiển thị

Màn hình máy chạy bộ được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Do đó bạn nên lựa chọn máy chạy bộ điện gia đình hiển thị thời gian, khoảng cách, tốc độ, và lượng calo bị đốt cháy. Vì không giống như ở phòng tập có huấn luyện viên, bạn phải tự theo dõi quá trình luyện tập của mình khi ở nhà. 
Nhiều máy chạy bộ cũng trang bị kèm những bài tập được lập trình sẵn. Chúng cực kỳ có lợi khi tự tập luyện tại nhà. Máy chạy bộ điện gia đình với những chương trình tự động vững chắc có thể tăng mức giá . Nhưng nếu tính năng này có thể thúc đẩy bạn, hãy đầu tư mạnh dạn!

4. Có khả năng leo dốc

Chạy bộ lên dốc sẽ tăng thêm cường độ và đa dạng cho chế độ tập luyện của bạn. Với hầu hết các máy chạy bộ điện gia đình ngày nay, bạn có thể điều chỉnh thảm chạy nghiêng tùy thích. 
Cẩn trọng với loại máy chạy bộ tạo ra độ nghiêng nhờ piston thủy lực. Các thiết bị này hạn chế khả năng hỗ trợ cân nặng khá nhiều.

5. Cửa hàng bán máy chạy bộ

Muốn mua máy chạy bộ điện gia đình vừa tốt nhất, vừa giá thấp nhất, bạn không thể nào bỏ qua các  trung tâm trang thiết bị thể thao chính hãng, uy tín trên thị trường. Tìm đến các nơi cung cấp cho bạn ít nhất 1 năm dịch vụ bảo hành. Đồng thời luôn luôn nhớ rằng một chiếc máy chạy bộ điện có giá rẻ có thể không phải là lựa chọn hiệu quả nhất nhất cho việc bạn sử dụng tốc độ cao hơn 1 giờ/1 ngày
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến máy chạy bộ điện gia đình, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!
Không những thế , Đại Việt Sport còn phân phối những trang thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín hiệu quả nhất , giá cả phải chăng .