Mẹo Bố Trí Khung Treo Xà Đơn Nhanh Gọn Lẹ

Ngày đăng 09/03/2017 10:15

Bạn muốn sở hữu một chiếc xà đơn treo tường trong nhà để dễ dàng tập luyện? Vậy bạn đã biết cách bày trí khung treo xà đơn đúng chuẩn chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới!     Khung treo xà đơn là thiết bị cấp thiết để cố định xà đơn treo tường. Chính vì vậy việc bố trí chúng là điều quan trọng và bắt buộc bắt buộc kỹ càng, kỹ lưỡng. Sau đây là 5 bước bạn nên tuân thủ theo để đạt hiệu quả nhanh nhất.

1. Vị trí bố trí khung treo xà đơn

mẹo bố trí khung treo xà đơn nhanh gọn lẹ Hãy chọn một vị trí tốt để bố trí khung treo xà đơn. Xà đơn treo tường không nhất thiết cần có diện tích quá rộng, nhưng ít nhất cần đủ để phân phối khoảng trống cho bạn tập luyện. Ít nhất là một mét vuông nhé! trường hợp dung tích nhà quá chật chội và không đủ để bày trí một vị trí tốt nhất cho chiếc xà đơn của bạn, hãy nghĩ đến các thành cửa trong nhà. Chúng có thể giúp bạn tận dụng diện tích hiệu quả nhất đấy!

2. Khoảng cách từ mặt đất đến khung treo xà đơn  

Bạn nên xác định chính xác khoảng cách từ mặt đất đến khung treo xà đơn. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng tập luyện mà còn dễ dàng hơn trong việc bày trí lắp đặt xà đơn. Thông thường khoảng cách này buộc phải rộng rãi hơn chiều cao sẵn có của bạn. Bạn cũng nên ghi nhớ rằng khoảng cách này quyết định cường độ và tốc độ tập luyện của bạn.

3. Mức độ bám dính của tườngKết quả hình ảnh cho ảnh xà đơn đại việt

Một bức tường kiên cố mới đủ sức để bài trí khung treo xà đơn. Bởi lẽ chúng cấp thiết cho việc chịu tải trọng khi bạn thực hiện các bài tập. kiên cố không ai muốn mạo hiểm đu xà đơn tất nhiên một mảng tường, nên không nào?

4. Ốc vít chuẩn

Các loại ốc vít để bố trí xà đơn treo tường cần đảm bào độ bền, tiêu chuẩn để chịu sức bật và trọng lượng của người dùng. bởi vậy, đầu tư cho khung treo xà đơn tốt thì nhất định không thể bỏ qua những vật dụng này được.

5. Chất lượng khung treo

mẹo bài trí khung treo xà đơn nhanh gọn lẹ Cho dù có bày trí khung treo tốt như thế nào mà không có một chiếc khung treo xà đơn chất lượng, kiên cố công sức của bạn sẽ trở buộc phải công cốc. ĐẠI VIỆT SPORT phân phối cho bạn một chiếc khung treo xà đơn logic, với tính năng vừa của xà đơn vừa có thể kết hợp với boxing. giả dụ không tin chất lượng, bạn hoàn toàn có thể đến tận chỗ để kiểm chứng. Tại sao nên mua khung treo xà đơn tại ĐẠI VIỆT SPORT?ĐẠI VIỆT SPORT chuyên chế tạo hệ thống khung treo xà đơn chất lượng bảo đảm bây giờ. - ĐẠI VIỆT SPORT là shop tin cậy của khách hàng cá nhân cho đến phòng tập lớn đến tìm mua các thiết bị thể dục. - ĐẠI VIỆT SPORT đảm bảo tầm giá khó khăn tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin yếu tố về các loại khung treo xà đơn hay các thiết bị phòng tập khác như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập bụng quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.