Mua ghế mát xa toàn thân bao nhiêu tiền là tốt nhất

Ngày đăng 26/02/2018 10:18

Ngoài việc nên mua thương hiệu ghế massage nào là tốt nhất thì khách hàng còn quan tâm tới câu hỏi nên mua ghế mát xa toàn thân bao nhiêu tiền là phù hợp?

1. Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp

Người xưa đã truyền tai nhau câu nói " tiền nào của nấy" để biểu thị chất lượng và giá cả của sản phẩm mà mình mua, họ cho rằng, nhưng sản phẩm thông thường có chất lượng cao thì sẽ đi liền với chất lượng tương đối cao, mang lại nhiều tác dụng và lợi ích cho người tiêu dùng. Theo đó mà ghế massage là sản phẩm mới ra trên thị trường hiện nay, nó mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nên các địa chỉ phân phối ghế massage cho ra nhiều dòng sản phẩm với những mức giá khác nhau, có những loại vài triệu nhưng cũng có những loại lên tới vài trăm triệu.   Hiện nay, một số thương hiệu bán ghế massage trong tầm giá 30 triệu về thực chất không có nhiều tính năng nổi bật, nó chỉ bao gồm hệ thống con lăn massage và các chức năng như đấm, massage xung quanh lưng và đa số không có chức năng tay và chân... Hiện nay, cuộc sống và chất lượng của con người ngày càng được nâng cao và hiện đại thì các tính năng và công nghệ chế tạo nên ghế massage được cải thiện và thay đổi bằng những tính năng tiên tiến hơn, do đó mà giá thành của nó cũng tương xứng với chất lượng của nó. Trước khi mua ghế massage thì khách hàng cũng cần cân nhắc vấn đề và chế độ bảo hành sau mua hàng, với những thương hiệu ghế massage chính hàng thì thông thường giá thành của nó giao động trong khoảng trên 30 triệu, những thương hiệu  này có quá trình bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp mỗi khi gặp phải rắc rối và sự cố thì bạn sẽ được khắc phục và sửa chữa cực kì nhanh chóng, chuyên nghiệp.

2. Nên mua ghế massage của thương hiệu nào là phù hợp nhất hiện nay?

Bạn có biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiêu bán ghế massage được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Hàn, Mỹ.... đa phần những thương hiệu này cung cấp những chiếc ghế massage có xuất sứ từ Nhật Bản được khách hàng ưa chuộng và đánh giá ngày càng cao. Ở Hà nội hiện nay có một số địa chỉ được khách hàng ưa chuộng và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội đó là ghế mát xa toàn thân Okasa với công nghệ từ Nhật Bản sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thú vị mà ít sản phẩm nào có thể làm được điều này. Sở dĩ ghế massage được khách hàng đánh giá cao đó là chế độ bảo hành lâu dài và cực kì chu đáo lên tới 5 năm, còn với những thương hiệu không đảm bảo thông thường có chế độ bảo hành chỉ từ 2 tới 3 năm, nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ khó khăn trong việc sửa chữa, đội ngũ kĩ sư cũng không được đảm bảo và có tay nghề cao. 3. Nên mua ghế massage có giá 30 triệu trở lên, vì sao? ♦  Công nghệ chế tạo ra sản phẩm Về thực chất, những chiếc ghế massage có giá thành từ 30 triệu trở lên không thể không kể tới những chiếc ghế massage 4D và 3D, nó có hệ thống massage 3 chiều mô phòng bàn tay của con người thực sự, đồng thời, nó cũng trang bị hệ thống cảm biến quang học có tác dụng định vị một cách chính xác các huyệt đạo trên cơ thể sao cho đảm bảo những cảm giác massage hoàn hảo nhất. ♦  Chất lượng tuyệt đối Như ở bên trên chúng tôi có trình bày qua, những sản phẩm ghế massage có phân khúc giá tầm thấp tất yếu sẽ bị cắt giảm rất nhiều tính năng  tới chất liệu làm nên sản phẩm cùng máy móc... Những chiếc ghế massage có giá thành trên 30 triệu thông thường có đầy đủ các tính năng cùng công nghệ hiện đại... bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thoải mái và thú vị nhất trong khi trải nghiệm sản phẩm.