hướng dẫn cách bảo quản bàn bóng bàn

Ngày đăng 02/03/2017 08:35

Bóng bàn là một môn thể thao được khá rất nhiều người yêu thích và bạn cũng là một trong số những người ham mê môn thể thao này. Chính bởi vậy  bạn đã sở hữu cho mình chiếc bàn bóng bàn tuyệt vời nhưng bạn không biết bảo quản chúng như thế nào. bên dưới Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn bạn bảo quản bàn bóng bàn đúng cách nhất.    

Những lỗi hay gặp khi sử dụng bàn bóng bàn.

bàn bóng bàn   Để chất lỏng như nước rơi vào mặt bàn gây bong tróc, ẩm mốc.   Hay ngồi lên mặt bàn, đặt những vật cứng nặng lên khiến cong mặt bàn.   Không che đậy bàn đánh cẩn thật, thường xuyên phơi nắng phơi mưa.   Để bàn tại khoảng trống ẩm thấp.   Dùng quả bóng bàn từ chất liệu kim loại hoặc vật cứng để đánh khiến giảm tuổi thọ và độ tiếp xúc.  

Hướng dẫn phương pháp bảo quản bàn bóng bàn

Vì bàn khiến cho từ loại vật liệu gỗ ép nên bạn buộc phải quan tâm khi tiêu dùng, không phải để chất lỏng đổ trực tiếp vào bề mặt bàn dẫn đến mất độ ma sát bề mặt. Sau khi tiêu dùng cần dùng khăn bông khô lau mặt bàn, tuyệt đối không dùng khăn ướt. Trong trường hợp bàn bị chất bẩn lâu ngày hãy dùng nước lau chuyên dụng để làm sạch.   cần chọn những chiêc bàn có thể lắp ráp gọn gàng , tiết kiệm diên tích, tránh gây va đập khi bạn không sử dụng.   Vệ sinh bàn hằng ngày để giúp bàn luôn mới và đạt hiệu quả tốt khi chơi.   Trong điều kiện lâu ngày không tiêu dùng, dùng tấm bạt hay tấm che phủ lên gần như bàn, tránh các tác động lâu ngày từ không khí và các con vật gặm nhấm.  

Một số dụng cụ bóng bàn khác.

  1. Vợt bóng bàn DHS 6002  Vợt bóng bàn mút DHS-6002 Là một trong những mẫu vợt chất lượng, phù hợp cho người chơi công thủ toàn diện. Vợt bóng bàn mút DHS-6002 kế thừa ưu thế từ những dòng vợt sang trọng nhiều năm kinh nghiệm, nhưng đồng thời cũng được làm dễ dàng hơn để ưng ý với đối tượng không chuyên. Mặt vợt mút với độ bám và độ nảy bóng tương đối tốt tạo buộc phải tốc độ bóng trên mức trung bình, đặc trưng hiệu quả đối với công đoạn luyện tập của những tay vợt mới. 2. Quả bóng bàn DHS 3 sao thi đấu hộp nhựa Quả bóng bàn DHS 3 sao thi đấu hộp nhựa 1 hộp có 3 quả , có 2 mầu trắng và vàng, đạt tiêu chuẩn kiên đoan bóng đá thế giới có độ cứng và độ nẩy ổn định trong suốt quá trinh thi đấu và tập luyện bàn bóng bàn mp99-3

nên mua bàn bóng bàn tại đâu?

Đại Việt Sport là công ty chuyên cung ứng các dụng cụ thể thao bàn đánh bóng bàn và các dụng cụ khác. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi, không qua trung gian, sản phẩm xịn uy tín, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Đại Việt đã được khách hàng tiêu dùng và hoàn toàn hài lòng. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với các hệ thống của hàng của chúng tôi để sở hữu và trải nghiệm ngây hiện nay.   toàn bộ thông tin khía cạnh về sản phẩm vui lòng tham khảo đường link sau http://www.thethaodaiviet.vn/mon-bong-ban.html  hoăc liên hệ theo Hotline 19006753 để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chăm sóc .