xà đơn gắn cửa có an toàn không ?

Ngày đăng 03/04/2017 06:16

Xà đơn gắn cửa có an toàn không ? Có sợ rơi tự dưng cần  khoan đục, bắt vít vào cửa?  Là câu hỏi gây ra đa dạng băn khoăn cho thượng khách khi có ý định mua xà đơn gắn cửa để tiêu dùng ở nhà.

Xà đơn gắn cửa là dụng cụ tập thể hình giá rẻ đang được sử dụng rộng rãi hiện tại. Tuy nhiên, đa dạng thượng khách khi gọi điện cho chúng tôi vẫn băn khoăn : ” Liệu xà đơn gắn vào cửa phòng không phải khoan đục, bắt vít liệu có an toàn, có sợ rơi không ?“. Bài viết này sẽ phân tích liệu xà đơn gắn cửa có an toàn không để bạn đọc có thêm thông tin. đầu tiên, tôi xin cam đoan với người mua rằng : Xà đơn gắn cửa dùng rất an toàn. Dựa vào kinh nghiệm bán hàng lâu năm của mình, chúng tôi chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào nói rằng xảy ra sự cố kỹ thuật gây mất an toàn cho người dùng của dòng sản phẩm này. Kết quả hình ảnh cho ảnh xà đơn đại việt Mặc dù các thông số kỹ thuật sản phẩm đều chỉ ra tải trọng nhiều nhất của xà đơn treo tường chỉ có 130 kg. Tuy nhiên, với hình ảnh tại ở, 3 người lớn vẫn có thể đu người trên xà mà vẫn không bị rơi. Chắc hẳn sẽ làm người mua yên tâm hơn. tại sao xà đơn gắn cửa lại an toàn : Cấu tạo của xà đơn treo tường là 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy. Chính ren xoáy này cho phép xà đơn có thể điều chỉnh kéo độ dài ra cho vừa với từng loại cửa. Nguyên lý trên đây rất dễ dàng: Khi xà vừa khít chặt và chắc vào 2 bên lề cửa, nó sẽ tạo 1 áp lực ép lên 2 bên lề cửa để bám chắc vào cửa. Bạn nghĩ đến trường hợp bạn 1 thanh sắt bị ép vào giữa 2 bức tường chặt nhất có thể thì nó có vận động được không. Lực ép sẽ giúp giữ chặt thanh xà và bạn có thể tha hồ tập luyện không lo xà sẽ bị rơi. Cũng bởi thế mà xà đơn gắn cửa thường được các gia đình tiêu dùng siêu bền, khoảng 4 – 5 năm vẫn vô cùng vững chắc. Hơn nữa, xà đơn gắn cửa mà Thể Thao Khởi Nguyên cung cấp được làm từ những ống thép inox, với độ dày thép lên tới 1.5 mm. vô cùng kiên cố. Không có hiện tượng cong vênh khi chịu tải trọng người tập lớn. Hơn nữa, khi tư vấn cho thượng khách chúng tôi luôn đưa ra cho thượng khách những Chọn lựa phù hợp nhất với kích thước lắp đặt để đảm bảo độ bền sản phẩm. Loại xà đơn mà của chúng tôi luôn tiêu dùng miếng lót bằng cao su sống có độ dẻo cao. tạo ra ma sát lớn khi bắt và cửa phòng. bởi vậy, nó không thể rơi, dù trọng lượng người tập lớn. Miếng lót cao su trên xà đơn gắn cửa    

Xà đơn gắn cửa có những loại nào ?

Xà đơn gắn cửa có 3 mẫu sản phẩm chính là model 2014, 2015 và 2016. Giữa các mẫu xà đơn này có sự khác biệt rõ về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng ta có thể xem qua ảnh. Hình ảnh có liên quan Với những thế mạnh của dòng sản phẩm này, thì người mua chắc hẳn đã yên tâm về độ an toàn của loại xà đơn gắn cửa giá rẻ nhưng thuận tiện này.