Máy tập thể thao ngoài trời Đại Việt, mong muốn của người già

Ngày đăng 25/04/2017 02:29

Bố tôi là một người có chế sinh hoạt điều độ và rất cẩn trọng trong ăn uống nên ở tuổi 80 bố tôi vẫn rất khỏe mạnh và lúc nào cũng khoan khoái. Thế nhưng cho đến một độ tôi thấy ông thường xuyên kêu mỏi hai bả vai và đau nhức lưng, tôi biết ở tuổi này gặp các vấn đề về xương khớp là chuyện dễ hiểu và cũng nghĩ do trở trời nên ông mới xuất hiện các dấu hiệu như thế.

Máy tập thể thao ngoài trời Đại Việt, mong muốn của người già

Hình ảnh có liên quan

Ấy thế nhưng đến cả mấy tháng trời ông vẫn thường xuyên kêu đau nhức và mệt mỏi. Hồi trước cứ sáng sớm 5 giờ là ông lại ra công viên gần nhà đi bộ thể dục nhưng dạo đó lại hay ngủ dậy muộn, người cảm thấy uể oai và có vẻ yếu đi rất nhiều. Tôi có đưa ông đi viện khám thì họ cũng bảo bệnh tuổi già không thể can thiệp bằng thuốc nên chỉ khuyên ông vận động nhẹ nhàng và tập luyện xương cốt ở nhà xem sao. Cứ ngày ngày thấy ông kêu mệt mỏi, cơ thể bắt đầu chậm chạp, khuôn mặt phù nề nên gia đình tôi vô cùng lo lắng. May mắn khi chồng tôi đi công tác tại nước ngoài thì được một anh bạn giới thiệu cho chiếc máy xoay tạp khí công dưỡng sinh, anh bạn đó bảo cái này dùng cho người già rất tốt giúp bôi trơn các khớp cổ tay, giúp bắp tay và vai trơn tru hơn. Chồng tôi có hỏi đặt mua ở đâu và xem hãng nào thì anh kia chỉ đặt mua trên mạng của hãng Đại Việt Sport. Chồng tôi có gọi điện về tham khảo ý tôi xem có nên mua không thì tôi nghe cái tên này cứ quen quen. Hóa ra tôi đã nhìn thấy cái tên này trên hầu hết các thiết bị thể thao ngoài trời của công viên gần nhà tôi. Đây là cái công viên ưa chuộng của rất nhiều gia đình xung quanh, không chỉ bởi nó khá mát mẻ rộng rãi mà các vật dụng thể thao ở đây đều bền đẹp và dùng để tập luyện thì hiệu quả vô cùng. Đã từng có đợt sau khi sinh cháu tôi vẫn hay ra đây tập cơ bụng cho săn chắc nên mới được cơ thể gọn gàng như bây giờ.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị ngoài trời

Những thiết bị này đều làm bằng chất liệu chống gỉ nên trải qua bao nhiêu mùa mưa nắng vẫn không bị hỏng hóc mà bền đẹp như mới. Tôi kể cho chồng thế thì anh ấy rất vui mừng, ngày về Việt Nam là cả hai vợ chông đều sắp xếp công việc để đi xem chiếc máy tập cho ông như thế nào. Đến một cửa hàng trên con đường gần công ty chồng tôi, khi tôi bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của ông thì nhân viên ở đó họ giới thiệu ngay cho vợ chồng tôi sản phẩm này. Nó có tên là máy xoay tập dưỡng sinh khí công, thấy bảo có tác dụng rèn luyện cổ tay, cánh tay và khớp vai, tăng cường sự linh họat các nhóm cơ và hỗ trợ hệ hô hấp tuần hoàn. Vợ chồng tôi hý hửng đặt mua chiếc máy và nhờ họ lắp ngay trước khuôn viên vườn trước cửa nhà. Sau khi hướng dẫn cẩn thận thì chúng tôi chào họ ra về, sau một tháng tập luyện với chiếc máy thần kì này, bệnh người già của ông tôi ngày càng thuyên giảm và đến lúc khỏi hẳn. Ông bảo tập cái này như trẻ ra chục tuổi ý chúng mày ạ, các khớp xương bả vai trơn tru không còn thấy đau mỏi như trước nữa. Đã thế sau khi tập cái này thì bố tôi nhanh nhẹn dẻo dai hơn hẳn, ông có thể bồng bế cháu nội cháu ngoại thoải mái mà không thấy mỏi tay.

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Từ ngày thấy ông như thế cả gia đình tôi cũng an tâm hơn rất nhiều, chồng tôi còn bảo có khi anh cũng phải xin ông tập ké vì công việc của anh phải đánh máy nhiều ít vận động nên nguy cơ giống như ông là cao lắm. Tôi chỉ cười bảo chiếc máy này cả gia đình mình đều nên tập để giữ một sức khỏe dẻo dai cho cuộc sống chất lượng hơn. Cảm ơn Đại Việt đã mang đến sự quan tâm cho mọi lứa tuổi trong gia đình tôi. Nếu còn các nhu cầu khác về máy tập thì chắc chắn Đại Việt sẽ là cái tên đầu tiên mà gia đình tôi lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, giàn tập tạ, ghế tập bụng, xe đạp tập cùng hàng ngàn các sản phẩm khác có thể liên hệ qua HOTLINE  19006753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm