Nên hay không chạy bộ sau khi tập thể hình

Ngày đăng 17/04/2019 08:31

Nên hay không chạy bộ sau khi tập thể hình ? Đó là câu hỏi chung của nhiều người khi tập thể hình xong không biết có nên chạy bộ nữa không . Bài viết dưới đây sé đưa ra lời khuyên cho bạn khi tập thể hình thì có nên chạy bộ hay không ,và chạy thế nào ?

 

Kết quả hình ảnh cho tập thể hình

 

Chạy bộ trước hay tập thể hình trước ?

Chạy bộ nghe thôi chúng ta cũng đã biết đây là môn tập đốt cháy khá nhiều calo cũng như năng lượng trong cơ thể ,nếu trong quá trình tập thể hình thì chúng ta nên đặt bộ môn chạy bộ vào cuối bài để có một hiệu quả tập luyện tốt . Vì sao lại như thế thì các bạn hãy lắng nghe tôi lý giải nha. Tập thể hình là những bài tập từng bộ phận hoặc vài bộ phận kết hợp với nhau trên cơ thể chúng ta,tập thể hình yêu cầu một thể lực tốt và dẻo dai . Nhưng nếu chúng ta chạy bộ trước khi chạy bộ thì đuối sức và chan tay rã ròi thì việc tập kém hiệu quả ,thậm chí là không hiệu quả .

 

Kết quả hình ảnh cho chạy bộ trên máy chạy bộ

 

Chạy bộ sau khi tập thể hình như thế nào là đúng cách ?

Sau khi dừng các bài tập thể hình bạn nên sử dụng  chiếc máy chạy bộ trong nhà để vừa tập chạy giảm cân vừa thư giãn . Sau bài tập thể hình thì cơ thể cũng mất khá nhiều năng lượng rồi nên bạn hãy uống chút nước rồi mang giày chuyên dụng nêu chưa ,chay nhẹ nhàng  trên máy chạy bộ . Mở thêm những bài hát du dương để relax sảng khoái mát lạnh . Về kỹ thuật ,người hơi nghiêng về phía trước , trọng tâm  dồn về đầu  bàn chân ,chạy ở tốc độ nhẹ và tăng dần theo thời gian .Nhưng chúng tôi khuyên bạn sau những giờ tập thể hình mệt mỏi rồi bạn nên chạy bộ tầm 15 đến 20 phút để đảm bảo không bị đuối sức .

 

Hình ảnh có liên quan

 

Nên lựa chọn chạy bộ trong nhà để bảo vệ sức khỏe ,vì chúng ta sẽ chẳng phải đi đâu xa mà có thể chạy trong những ngôi nhà của mình . Hãy có một thực đơn lành mạnh để có than hình đẹp và xinh hơn thế này nữa .

 

Hình ảnh có liên quan

 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đại Việt sport sẽ giúp bạn luyện tập hiệu quả và khỏe mạnh tại n hà  . Nếu chưa biết mua máy chạy bộ đa năng ở đâu hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 19006753 để được tư vấn chi tiết .

Chúc tất cả bạn đọc cùng với gia đình có môt sức khỏe tốt .