Máy chạy bộ điện và cơ khác nhau như thế nào ?

Ngày đăng 23/04/2019 08:41

Máy chạy bộ điện và cơ khác nhau như thế nào Việc tập luyện với máy chạy bộ tại nhà với máy tập mang lại cho ta sự an toàn và hiệu quả nhanh .Máy chạy bộ thì có máy chạy bộ điện và cơ nhưng giữa chúng lại có sự khác nhau rõ ràng và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu máy chạy bộ điện và cơ khác nhau như thế nào .

Máy chạy bộ cơ

Kết quả hình ảnh cho mAY CHẠY BỘ CƠ ĐẠI VIỆT

 

Trước hết nói đến máy chạy bộ cơ thì đây là máy có thiết kế khá đơn giản với một bàn chạy có độ nghiêng ,quả lô quay .Máy dùng bằng chính bàn chân của bạn dụng lực vào nó mới chạy giúp giảm cân hiểu quả  và đặc biệt là không dung bằng điện nên rất chi là bảo vệ môi trường .Để mua một chiếc máy chạy bộ cơ thì không cần quá nhiều tiền vì chỉ cần khoảng tàm từ 3 đến 7 triệu bạn đã sở hữu ngay một chiếc máy ngon lành vừa nhẹ vừa gọn giúp bạn trong quá trình dọn dẹp và tìm kiếm vị trí đặt máy . Nhưng vì có một tác dụng là chạy bộ nên nó khiến người tập dễ bị nhàn chán khi ở trong phòng tập  Chạy trên máy cơ rất dễ bị chấn thương vì trong quá trình vận động trên máy thì yêu cầu phải có tác động mạnh vào thảm chạy nên chân miết vào khiến chúng ta dễ bị chấn thương lúc nào không hay biết .

 

\Hình ảnh có liên quan

 

Máy chạy bộ điện.

 

 

Hình ảnh có liên quan

 

Máy chạy bộ điện đươc hoạt động bằng điện ,chúng ta không cần phải cồng mình thật nhiều ,chỉ cần bật nút khởi động là máy hoạt động bình thường chúng ta chỉ cần sải chân và bước theo nhịp hoặc chạy theo nhịp . Vì chạy bằng điện nên không phát ra tiếng ồn gây khó chịu ,máy có kêt nối với mp3 giúp bạn có thể vừa chạy bộ vừa nghe nhạc để đầu óc nhẹ nhàng ,giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi . Ngoài ra chúng ta dễ dàng trong việc điều chỉnh chế độ luyện tập như là tốc độ nhanh hay chậm .Tập luyên trên máy chạy bộ điện khá là êm vì nó có chức năng chống xóc . Nhưng nhược điểm của nó là khi mất điện thì chúng ta không thể nào tập được  và giá thành của máy hơi cao ,không phải ai cũng mua được  .

 

Hình ảnh có liên quan

 

Qua đây chúng ta thấy rằng máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ thì cũng đều dung để chạy bộ ,theo thống kê thì số lượng người sử dụng máy chạy bộ điện nhiều hơn người sử dụng máy cơ . Hãy dựa vào kinh tế và nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy thích hợp .Còn bạn muốn mua máy gì thì bên chúng tôi đều có cả .Hãy gọi đến hotline 19006753 để được chuyên viên bên Đại Việt Sport tư vấn cho bạn nha .