Ghế massage văn phòng - giải pháp hữu hiệu nhất cho dân văn phòng

Ngày đăng 15/10/2019 15:55

Có thể nói căn bệnh đau mỏi xương khớp, vai gáy là căn bệnh mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải nhất là khi về già, các tế bào thoái hóa nhanh trong khi khả năng tái tạo các tế bào mới bị hạn chế, lượng máu lưu thông kém khiến cho những triệu chứng đau nhức trở nên ngày một rõ ràng. 

Ghế massage văn phòng - giải pháp hữu hiệu nhất cho dân văn phòng

ghe-massage-van-phong-giai-phap-giam-stress-cho-ban

Tuy nhiên, căn bệnh đau mỏi xương khớp, vai gáy đang ngày một trẻ hóa và xuất hiện tập trung ở những đối tượng là dân văn phòng. Những người này thường có thời gian làm việc liên tục gắn liền với ghế xoay và máy tính, thời gian vận động ít khiến máu kém lưu thông, xương khớp đau mỏi. 

Thêm vào đó, đặc tính công việc bận rộn khiến họ đến có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình việc đến các cơ sở spa để thư giãn hoàn toàn là khó có thể xảy ra. Chính vì lý do này mà nhu cầu được thư giãn tại nhà đã trở nên ngày một phổ biến và thiết bị được mọi người sử dụng nhiều nhất để thỏa mãn nhu cầu này ngay tại nhà đó chính là ghế massage

ghe-massage-van-phong-giai-phap-giam-stress-cho-ban-1

Sự ra đời của chiếc ghế massage được đánh giá là một trong những phát minh vô cùng hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề đau mỏi của mọi người nhất là dân văn phòng, chiếc ghế massage không chỉ giúp chúng ta cải thiện tình hình sức khỏe một cách nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm thời gian đối với những người luôn luôn bận rộn.

Massage từ xa xưa đã được biết đến là một phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả bằng cách sử dụng lực của bàn tay, khuỷu tay, các ngón tay để tác động lên các vùng mỏi mệt của cơ thể, day bấm huyệt để đem lại cảm giác thư giãn thoải mái và cải thiện sức khỏe của con người. 

ghe-massage-van-phong-giai-phap-giam-stress-cho-ban-2

Với sự phát triển của công nghệ ghế massage hiện đại ngày nay đã trở thành một phương pháp thay thế vô cùng hoàn hảo cho những phương pháp thủ công trước kia đặc biệt là những chiếc ghế massage cao cấp sẽ đem lại vô vàn những lợi ích cho dân văn phòng.

Đặc thù công việc của dân văn phòng ngồi làm việc thời gian lâu dài với máy tính hoặc là phải đi lại thường xuyên để gặp gỡ khách hàng khiến cho xương khớp bị đau mỏi, khó chịu thậm chí về lâu dài có thể gây ra các bệnh xương khớp mãn tính.

ghe-massage-van-phong-giai-phap-giam-stress-cho-ban-3

Sử dụng ghế massage có thể làm tăng nhu động của các cơ khớp và dây chằng trên cơ thể, cải thiện tình trạng đau nhức của các bộ phận như vai gáy, lưng và chân tay; giúp lưu thông dịch khớp; cải thiện tình trạng đau nhức một cách rõ rệt.

Thêm vào đó việc massage thư giãn cùng với ghế massage văn phòng sẽ tác dụng tích cực đối với vỏ não, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi và áp lực từ đó làm tăng hiệu suất làm việc và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

ghe-massage-van-phong-giai-phap-giam-stress-cho-ban-4

Việc ngồi quá lâu một chỗ và ít vận động khiến cho dân văn phòng thường có các hiện tượng lưu thông máu kém dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt. Trong trường hợp này việc sử dụng ghế massage sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, máu được tuần hoàn nhanh hơn, đẩy máu nhanh tới các bộ phận xa tim như đầu ngón tay, ngón chân làm giảm cảm giác tê bì và đau nhức.

Trên đây  là một số chia sẻ về Ghế massage văn phòng - giải pháp hữu hiệu nhất cho dân văn phòng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage văn phòng, ghế massage, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể nhé.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện gia đình, dụng cụ thể dục công viên.