Mua máy chạy bộ ở đâu giá rẻ nhất?

Ngày đăng 29/08/2019 16:39

Mua máy chạy bộ ở đâu giá rẻ nhất không phải là vấn đề có thể làm khó khách hàng, đặc biệt là với sự đa dạng của các kênh thông tin trực tuyến ngày nay. Người dùng có thể lên website của các nhà phân phối để so sánh các sản phẩm trong cùng phân khúc về tính năng, công dụng và giá thành. Tuy nhiên thông số cũng chưa phải là tất cả! Bạn nghĩ sao về một chiếc máy chạy bộ giá rẻ nhưng không thể sử dụng lâu dài, thậm chí chỉ sau vài tháng sử dụng là nằm đắp chiếu do cháy motor, liệt phím, rò điện... mà gọi bảo hành thì mãi không thấy đâu.

Mua máy chạy bộ ở đâu giá rẻ nhất?

khai-truong-chi-nhanh-thanh-hoa

Trên thực tế có nhiều đơn vị không có uy tín, đưa ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng, bán một thời gian để kiếm một số tiền lớn rồi biến mất hoặc thay tên đội họ. Để lại khách hàng với chiếc máy tậm tịt mà không biết kêu ai cho thấu.

Máy chạy bộ là một thiết bị điện với nhiều bộ phận với những yêu cầu kĩ thuật riêng. Bộ khung cần phải chắc chắn để khi chạy không bị rung lắc, đầm máy, và nhất là không rò rỉ điện có thể giật khi người dùng tiếp xúc. Motor phải đủ khỏe để có thể chịu được tải trọng người dùng, chạy lâu mà không quá nóng, giật, hẫng. Bàn chạy và thảm chạy phải đủ dày để người tập thoải mái sải bước mà không bị sập, ngã. Đặc biệt là các yếu tố an toàn như khóa từ, đệm giảm chấn phải tốt để có thể đảm bảo an toàn cho người tập.

chuong-trinh-khuyen-mai

Đó là các yếu tố cơ bản về cấu tạo, chưa kể đến các tính năng cơ bản như bài tập trên máy, bao gồm cả bài tập được lập trình trước và bài tập do người dùng thiết lập có đầy đủ và dễ sử thao tác không? Các thông số trên màn hình hiển thị có chính xác không? Bàn phím hoạt động có trơn tru, ổn định hay không?

Qua các yếu tố kể trên có thể nó máy chạy bộ có thể mua giá rẻ nhưng vẫn phải lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình. Và quan trọng tiếp theo là phải có chính sách bảo hành - bảo trì uy tín, lâu dài để người mua có thể yên tâm sử dụng.

Khi có nhu cầu về máy chạy bộ, bao gồm cả máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym, máy đi bộ trên không, máy đi bộ ngoài trời... Các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport - một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị thể thao.

chuong-trinh-khuyen-mai

Sản phẩm của Daiviet Sport rất đa dạng, bao gồm thiết bị thể thao tại nhà, máy tập phòng gym, thiết bị ngoài trời... Riêng với máy chạy bộ, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đại Việt có đủ các loại máy chạy thuộc các phân khúc khác nhau từ giá rẻ, tầm trung, đến cao cấp.

Máy chạy bộ giá rẻ của Đại Việt thường có motor 1.5 - 2HP. Kích thước vùng chạy 120 x 40 cm trở lên. Với động cơ và kích thước này có thể chịu được tải trọng người tập lên tới cả trăm kg.

Ở phân khúc tầm trung (10 - 15 triệu) người dùng có rất nhiều lựa chọn với các máy chạy bộ 2 - 2.5HP, có thể là đơn năng hoặc đa năng (ngoài chạy bộ còn được trang bị đầu rung massage, khung tập bụng). Các sản phẩm ở phân khúc này có vùng chạy rộng rãi và khả năng tăng tốc độ lên tới 16km/h, độ dốc đa phần là tự động. Các thông số tập luyện hiển thị trên mặt máy, hỗ trợ người dùng tối ưu việc tập luyện một cách tốt nhất.

khai-truong-chi-nhanh-thanh-hoa

Ở phân khúc cao cấp (trên 15 triệu) người tiêu dùng có thể trang bị cho bản thân và gia đình 1 máy chạy bộ có khung sườn lớn, bàn chạy và thảm chạy rộng, các bài tập chuyên nghiệp được thiết lập sẵn. Bên cạnh đó là hệ thống loa ngoài, có thể kết nối với thiết bị phát nhạc, điện thoại thông minh để phát nhạc mp3... Cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Tất cả các máy chạy bộ tại Daiviet Sport đều được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm cho khung sườn, 3 năm cho motor, 2 năm cho bẳng mạch, 1 năm cho bàn và thảm chạy.

Khi có nhu cầu mua máy chạy bộ các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể!

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội.

02462.605.567 - 097 2854 384

 

Sản phẩm khác : bán ghế massage toàn thân, máy tập gym tại nhà.