Làm cách nào chữa bệnh xuất tinh sớm mà không dùng thuốc

Ngày đăng 13/04/2021 11:41

Rất nhiều đấng mày râu đang phải đối mặt với các vấn đề “chăn gối”. Các triệu chứng của rối loạn sinh lý ở nam giới khác nhau với mỗi người, và chúng có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi , chủng tộc hoặc các yếu tố truyền. Cứ 10 người đàn ông thì có một người đã trải qua một số vấn đề “trục trặc” tại một thời điểm nào đó trong đời, và điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến tự tôn phái mạnh. 

lam-cach-nao-chua-benh-xuat-tinh-som-ma-khong-dung-thuoc

Làm cách nào chữa bệnh xuất tinh sớm mà không dùng thuốc.

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà nam giới phải đối mặt khi nói đến sức khỏe sinh lý. Điển hình là trạng xuất tinh sớm khi quan hệ, gây ảnh hưởng tới cuộc vui  của cả 2 bên. 

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến nam giới trong độ tuổi 20 đến 30 và cả nam giới trong độ tuổi từ 40 đến 50. Tuy nhiên, theo nhiều báo cáo, khả năng mắc bệnh này tăng lên theo tuổi tác.

lam-cach-nao-chua-benh-xuat-tinh-som-ma-khong-dung-thuoc-1

 Có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến năng lực sinh lý một người đàn ông, chẳng hạn như suy giảm năng lượng do những căng thẳng của cuộc sống hằng ngày hay lối sinh hoạt của từng cá nhân. 

1.    Nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Nguyên gây xuất tinh sớm có thể là do căng thẳng tâm lý trong công việc hoặc trong cuộc sống vợ chồng. Các nguyên nhân khác bao gồm:

lam-cach-nao-chua-benh-xuat-tinh-som-ma-khong-dung-thuoc-2

-    Sử dụng thuốc chống trầm cảm trong thời gian dài.

-    Mắc các bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tiểu đường.

-    Mức độ nội tiết tố nam testosterone thấp

-    Lạm dụng ma túy, bia rượu, hút thuốc.

2.    Những lựa chọn điều trị

lam-cach-nao-chua-benh-xuat-tinh-som-ma-khong-dung-thuoc-3

Có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm chẳng hạn như phẫu thuật, sử dụng bơm để thúc đẩy lưu lượng máu đến “cậu bé”, và massage bấm huyệt. Massage trị liệu tập trung tạo áp lực lên các điểm trên cơ thể với lực nhất định để tăng lưu lượng máu.

Các điểm huyệt trị liệt dương:

a.    Huyệt CV4

Huyệt CV4, còn được gọi là “Khẩu môn”, là huyệt thường được dùng để trị liệt dương. Bạn có thể xác định vị trí của huyệt bằng cách đặt bốn ngón tay bên dưới rốn. Kích thích huyệt bằng cách tạo áp lực lên vùng giữa rốn và xương mu trong 1 đến 2 phút. Hít thở sâu khi bạn thực hiện động tác này. Kỹ thuật này giúp đấng mày rau giảm chứng bất lực và nhiều vấn đề khác như tiểu không kiểm soát, các vấn đề sinh sản, giảm đau lưng và mệt mỏi kéo dài.

lam-cach-nao-chua-benh-xuat-tinh-som-ma-khong-dung-thuoc-4

b.    Huyệt Biển sức sống:

Điểm bàng quang 23 và bàng quang 47 điểm được gọi là “Biển sức sống”. Chúng được tìm thấy ở lưng dưới trong cùng một khu vực xung quanh rốn. Bạn hãy kích thích chúng bằng cách sử dụng mu bàn tay tạo áp lực. Xoa chúng trong khoảng thời gian một phút để làm nóng. Dùng ngón cái và các đầu ngón tay để ấn mạnh xuống thêm một phút. Những huyệt này rất hữu ích trong việc làm giảm chứng bất lực, đau ở thắt lưng và xuất tinh sớm.

c.    Huyệt K1

Thận 1 (K1) được tìm thấy dưới chân ở khu vực trung tâm. Bạn có thể kích thích nó bằng cách ấn mạnh bằng ngón tay cái trong khoảng một phút khi hít thở sâu, thực hiện động tác này trên cả hai chân. Nó không chỉ giúp điều trị chứng bất lực mà còn cả các vấn đề liên quan đến thời kỳ mãn kinh như bốc hỏa.

 

Tags : ghế masage toàn thân, dụng cụ phục hồi chức năng.