Home » Công nghệ số » Ghế massage nội địa Nhật và những điều cần lưu ý

Ghế massage nội địa Nhật và những điều cần lưu ý

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn mua ghế massage, lưu ý khi sử dụng ghế massage nội địa Nhật để giảm thiểu không gặp cần những sự cố như cháy chập, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ghế massage bây giờ trên thị trường rất phổ biến và phong phú, có nhiều loại, nhiều hãng khác nhau, do vậy quý khách cũng không biết và hiểu đâu là loại ghế massage toàn thân hàng nội địa Nhật đâu là hàng chính hãng, do một vài sự cạnh tranh trên thị trường mà nhiều đơn vi đã nhập và cung ứng các dòng ghế massage có nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

hướng dẫn sử dụng ghế mát xa toàn thân hợp lí

Ghế massage tại nhà tốt cho sức khỏe

Một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng người mua chọn sai ghế massage, một phần do am hiểu về thiết bị này còn hạn chế và người bán tư vấn mua ghế massage không tốt, đây là những lý do người sử dụng không biết. Nhưng cứ nghe thấy hàng Nhật là ai cũng thích bởi tâm lý nhu cầu từ trước đến nay và giá cả của một chiếc ghế massage nội địa cũng khá mềm so với ghế của các hãng khác.

Đây có thể là một trong các lý do khiến người nên ngậm ngùi khi đã trót mua một chiếc ghế massage nội địa Nhật kém chất lượng về sử dụng, vì là hàng cũ đã qua sử dụng nên hiệu suất hoạt động, cũng như máy móc động cơ không còn được như lúc mới.

Vậy bạn buộc phải làm sao khi đã và đang sử dụng các dòng ghế massage hàng nội địa Nhật, theo các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nếu đã trót mua các dòng ghế massage hàng nội địa thì cần cẩn trọng trong giai đoạn để đảm bảo chất lượng và độ bền cho ghế massage tại nhà.

 

Ghế massage nội địa nhật

Cần cẩn thận khi sử dụng ghế massage nội địa

 Một vài chú ý khi tiêu dùng ghế massage tại nhà

– Cẩn trọng khi sử dụng vì ghế massage nội địa Nhật sử dụng nguồn điện 100v và 110v, đây là nguyên nhân khiến rất nhiều người hay quên và nhầm lẫn với các dòng ghế khác và cũng là sự cố hay gặp nhất khi cắm nhầm điện 200v, khiến ghế massage bị cháy và chập.

– Yếu điểm của dòng ghế massage hàng nội địa là sử dụng nguồn điện 100v và 110v

– Và một đặc điểm nữa là các linh kiện và phụ kiện khi thay sửa cũng khó vì không phổ thông như các dòng ghế massage khác, công thêm giá thành cao khiến nhiều người cũng ngại khi thay sửa

– Đây là những điều cần biết và để ý khi các dòng ghế massage hàng nội địa nhật, nếu bạn không muốn ghế massage của mình bị hư hỏng thì chúng tôi khuyên bạn bắt buộc bảo trì, vệ sinh định kỳ 6 tháng một để tìm ra các biểu hiện, dấu hiệu, nguyên nhân hư hỏng để hạn chế được  khi phát hiện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*