Home » Ghế massage » Ghế massage giá rẻ – có nên mua hay không

Ghế massage giá rẻ – có nên mua hay không

Vì không có nhiều thời gian mà công việc lại quá uể oải. bắt buộc cơ thể của tôi thường lâm vào tình trạng stress, mỏi mệt. Không chỉ thế, hôm nay còn có hiện tượng đau lưng và căng cứng phần bả vai. Nghe một số người bạn giới thiệu, đi spa matxa tôi cũng định đi nhưng bận rộn quá. Song song đó thật cạnh tranh cho tôi khi mà có quá nhiều công ty có dịch vụ này và chi phí chênh lệch. Có người nói giá cao mới tốt. Lại có người nói rằng ghế massage giá rẻ chưa chắc đã không đảm bảo. Tôi thực tình chẳng biết cần lựa chọn dịch vụ nào mới là chuẩn xác và đúng sự chú ý nhất.

Tham khảo giá ở càng nhiều cửa hàng càng khiến tôi hoang mang hơn. Bởi có nơi bán ghế giá tới cả trăm triệu. Cũng có nơi giới thiệu là sản phẩm mua với giá chỉ vài chục triệu. “Về đặc điểm thì không có gì quá chênh lệch. Nhưng tại sao mức giá lại có sự chênh lệch nhiều như vậy?” tôi luôn suy nghĩ về điều này.

Điều thực hiện tôi không an tâm hơn cả là những cơn đau mỏi ngày càng tăng lên. Bác sĩ điều trị cũng luôn khuyên tôi bắt buộc giảm tần suất công việc lại. Ngoài ra đó, giảm hoặc ngừng thực hiện việc là vẫn tiếp tục. Ít nhất là trong thời điểm vừa rồi. cho nên, kiên cố tôi nên có chế độ nghỉ ngơi đúng gu hoặc săn đón cho kỳ được một chiếc ghế massage toàn thân

Đang không biết buộc phải chọn mua ghế massage loại nào tốt thì đột nhiên tôi gặp lại một người bạn cũ. Anh ta hiện đang làm trong phòng nghiên cứu của hãng phân phối ghế massage Tokuyo – một hãng ghế massage đến từ Nhật Bản. kèm theo là đại lý phân phối độc quyền đặt tại Việt Nam. Nghe nói, anh ta quay về Việt Nam theo dự án của một cuộc khảo sát thực tế trải nghiệm khách hàng nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm. kết hợp, từ phản hồi của tuổi teen mà nghiên cứu để tăng trưởng sản phẩm mới.

Tôi cùng anh ta đi tham quan sản phẩm của hãng cung cấp này tại văn phòng đại diện tại HN. Quả không hổ danh là hàng Nhật! Chỉ dùng thử thôi cũng đã cảm thấy rất phù hợp. Ghế mát xa toàn thân chuyên sâu, tác dụng xác thực vào từng vùng đau mỏi. Không chỉ thế, giá cả cũng rất nên chăng. Chỉ hơn 30 triệu là tôi đã mua được một dụng cụ ghế matxa giá rẻ với gần như tính năng như: sưởi ấm trị liệu bằng tia hồng ngoại, massage trị liệu Shiatsu…

Tính đến ngày nay, đã được hơn 2 tháng từ ngày tôi bắt đầu . Sức khỏe của tôi đã được cải thiện nhiều vô số kể. Không còn đau lưng, phần bả vai cũng hết căng cứng. Cổ cũng không mỏi nữa. Giấc ngủ cũng ngon và sâu hơn.

Bên trên là những chia sẻ của tôi mong rằng bạn có những đánh giá để tự trả lời cho mình có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Để xem xem những mẫu ghế massage vui lòng ghé thăm địa chỉ website http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*