Home » Thể dục & thể thao » mot vai dieu ban phai biet khi tap luyen chay bo

mot vai dieu ban phai biet khi tap luyen chay bo

Đại Việt Sport – Tập luyện thường xuyên với máy chạy bộ đã được phổ biến nhà nghiên cứu chứng minh đem đến nhiều tiện dụng cho sức khỏe của bạn. bởi vậy cũng vì chưa nắm được bí quyết tập luyện mà bạn không thấy hiệu quả.

 

 

Với những để ý dưới đây, Thể thao Đại Việt mong rằng giai đoạn tập luyện của bạn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tốt hơn.

4 lưu ý khi tập luyện với máy chạy bộ

1. phải khới động làm nóng cơ thể trước khi chạy trên máy

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Các để ý khi mua máy chạy bộ

Thời gian khởi động lý tưởng nhất cho bạn là từ 5-10 phút. Trong khoảng thời gian này, chỉ buộc phải bạn đi nhanh tại máy chạy bộ điện là nhịp đập của tim đã nâng cao 100-120 BPM – tức Beat Per Minutes. Để xem được chỉ số này dễ dàng, bạn phải áp lòng bàn tay lên thanh đo nhịp tim tại màn hình. Chỉ những loại máy chạy bộ đẹp mới có tính năng này.

Bạn cần đi bộ nhanh với tốc độ 3-4 km/h hoặc 4-5 km/h ví như đã quen tập luyện, như vậy lượng máu lưu thông tốt hơn, tinh thần sảng khoái và giúp bạn hạn chế gặp bắt buộc các chấn thương.

2. Đạt số nhịp tim nhất định để đốt mỡ hiệu quả

Có công thức liên quan mật thiết giữa nhịp tim phải cho việc đốt mỡ với tuổi của bạn, đó là:
Nhịp tim cần thiết = (220 – Tuổi của bạn) x 0,7

Dựa vào công thức này, bạn nên điều chỉnh độ dốc hay tốc độ chạy tại máy sao cho thích hợp để làm thể đạt đến số nhịp tim cấp thiết giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn.

3. Tập luyện đúng cách

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Tập luyện đúng cách với máy chạy tập điện

hiện tại, các dòng máy chạy bộ điện đa năng đều được tích hợp phổ biến chương trình tập luyện trên máy. Mỗi máy đều có các chế độ Interval, Time Goal hay Lose Weight hỗ trợ nhiều nhất cho việc giảm mỡ của bạn.

Việc của bạn chỉ là nhập độ tuổi, nặng cân và thời gian bạn muốn tập luyện, còn lại máy sẽ xử lý, phân tích số liệu để đưa ra các thông số về độ dốc băng tải, tốc độ phù hợp để bạn tập luyện.

ngoài ra, để tập luyện cường độ cao luân phiên – HIIT, bạn buộc phải chọn Interval và điều chỉnh thông số sao cho thích hợp trình tự luân phiên bố trí mức độ cao thấp. cách này sẽ giúp bạn đốt cháy calo gấp đôi so với chạy bộ thông thường.
Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt
4. Biết phương pháp để hít thở khi tập luyện

Để việc hít thở của bạn đúng phương pháp và bổ sung phổ biến oxy vào cơ thể, bạn phải nhìn thẳng, thẳng lưng, vai mở rộng và tiếp đất bằng nửa trước bàn chân. Tư thế tha hồ và hit từ từ thật sâu sau đó thở gấp ra. Như vậy bạn sẽ đỡ mệt hơn và hưng phấn hơn phần lớn so với không hít thở nhịp nhàng.

Bạn đã sẵn sàng để cải thiện giai đoạn chạy bộ trên chiếc máy tập chaỵ điện chưa? Hãy gọi cho Đại Việt Sport ngay ví như bạn cần chúng tôi giúp đỡ. Hotline 1900 6753. hoặc truy cập vào website : http://maychaybodien.thethaodaiviet.com Chúc bạn tập luyện đạt hiệu quả như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*